banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ ba, 05/07/2022, 07:49

Acura Integra và Honda Civic 2023 kẻ tám lạng người nữa cân

Làm thế nào để lựa chọn khi cả hai sự lựa chọn đều tốt như vậy (Acura Integra và Honda Civic 2023) ? Chúng tôi xem xét các tính năng, điểm mạnh, điểm yếu, thông số kỹ thuật và hiệu suất của từng loại.

Tổng quan

Sự trở lại của Integra cho dòng sản phẩm Acura đã nảy ra rất nhiều cuộc thảo luận. Đây có phải là một Integra thực sự không? Nó có thể sống theo danh tiếng của những chiếc xe tiền nhiệm? Và, nó như thế nào so với Honda Civic mà nó dựa trên. Vậy liệu các thông số và giá xe Acura Integra và Honda Civic 2023 sẽ có sự cạnh tranh khốc liệt như thế nào?

So sánh hai dòng xe

Chúng tôi đã quyết định trả lời câu hỏi đó bằng cách so sánh các thông số kỹ thuật, tính năng và kết quả của Honda Civic 2023 và 2022 trong các thử nghiệm khác nhau của chúng tôi. Có nhiều điểm tương đồng giữa cả hai về các thành phần cơ khí; nhưng có những khác biệt quan trọng trong định vị thị trường, giá cả và cấu hình của chúng.

Động cơ, truyền động của Acura Integra và Honda Civic 2023

Sự lựa chọn động cơ duy nhất của Integra là loại 4 xi-lanh thẳng hàng 1,5 lít tăng áp. Trong khi Civic được trang bị tiêu chuẩn với động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng 2.0 lít hút khí tự nhiên, thì động cơ turbo tương tự như Integra được tìm thấy trong các phiên bản EX, Touring, Sport Touring và Si của Civic. Tiếng bô động cơ của Acura giống với động cơ của Si, vì cả hai đều tạo ra 200 mã lực và mô-men xoắn 192 pound-feet.

Acura Integra 2023 Honda Civic 2023

Điểm khác của Integra với Civic là lựa chọn hệ thống truyền động. Cả hai đều cung cấp hộp số sàn sáu cấp, nhưng Acura là duy nhất trong việc kết hợp phiên bản 200 mã lực của động cơ này với hộp số tự động biến thiên liên tục. Civic Si sedan chỉ là số sàn. Số tự động là tiêu chuẩn trên Integra, trong khi tùy chọn số sàn yêu cầu thêm gói A-Spec và Công nghệ Trong số các mẫu Civic không phải Si, Số sàn chỉ có với phiên bản Sport và Sport Touring.

Màn biểu diễn của Acura Integra và Honda Civic 2023

Như bạn mong đợi với hai chiếc xe giống nhau về mặt cơ khí; Integra và Civic đã thực hiện chỉ tích tắc trong các bài kiểm tra hiệu suất khác nhau của chúng tôi. Hộp số tay Integra tăng tốc lên 60 dặm/giờ (100 km/h) trong 7,0 giây; nằm gọn trong khoảng thời gian chạy nước rút 6,8 giây của Civic Si và 7,3 giây phiên bản số sàn của Civic Sport Touring.

Acura Integra 2023

Tuy nhiên, Civic Si định hướng hiệu suất hơn đã tách mình khỏi Acura trong thử nghiệm skidpad của chúng tôi; phần lớn là nhờ vào lốp mùa hè tùy chọn của nó. Nó đạt đến mức 0,94 g; trong khi Integra A-Spec chỉ có thể đạt 0,88 g trên lốp xe cả mùa của nó. Hiệu suất phanh của Civic Si cũng tốt hơn đáng kể so với Integra; vì nó dừng từ 70 dặm / giờ trong 160 feet so với 178 feet của Acura.

Honda Civic

Tiết kiệm nhiên liệu Acura Integra và Honda Civic 2023

Theo EPA, phiên bản hiệu quả nhất của cả Civic và Integra là những phiên bản được trang bị động cơ 1,5 lít tăng áp và hộp số tự động biến thiên liên tục. Civic tiết kiệm hơn lên đến 36 mpg; trong khi đó Integra được đánh giá lên đến 33 mpg kết hợp. Lựa chọn hộp số sàn sẽ giảm những con số đó xuống một vài mpg.

Đặc trưng của Acura Integra và Honda Civic 2023

Nếu bạn so sánh các phiên bản cao hơn của Civic với mức thấp hơn của Integra; danh sách trang bị trông khá giống nhau. Nhưng Acura cung cấp một số tính năng tùy chọn không có trên Civic; bao gồm màn hình hiển thị head-up; hệ thống âm thanh cao cấp ELS và điểm phát sóng Wi-Fi. Tất cả đều được bao gồm trong gói Công nghệ. Về mặt cơ học, Integra cũng cung cấp bộ giảm chấn thích ứng không có trên Civic; điều này cung cấp nhiều khả năng điều chỉnh hơn cho hệ thống treo khi bạn chọn các chế độ truyền động khác nhau.

Giá xe Acura Integra và Honda Civic 2023

Giá cơ bản 23.645 đô la của Civic và giá cơ bản 31.895 đô la của Integra chênh lệch nhau 8250 đô la. Nhưng chiếc Civic mà bạn nhận được với mức giá khởi điểm thấp là một chiếc sedan LX không có nhiều trang bị và động cơ 158 mã lực. Mẫu xe có thể so sánh được là Civic EX-L hatchback; sở hữu động cơ tăng áp tương tự như Integra và có giá khởi điểm 28.345 USD.

Civic trong phiên bản Sport Touring có giá 31.145 USD; bất kể bạn chọn hộp số sàn hay hộp số tự động. Giá của Integra tăng lên nếu bạn thêm gói A-Spec trị giá $ 2000 hoặc $ 3000; nếu chọn cả 2 option bạn sẽ có hộp số tay sáu cấp; làm đội giá của xe là 36.895 đô la.

Nhã Uyên

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()