banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ ba, 22/09/2021, 03:47

Acura RDX 2022 ra mắt kiểu dáng thể thao được cải tiến hơn

Acura cho ra mắt RDX 2022 phiên bản thể thao được nâng cấp về ngoại hình và cập nhập một vài thay đổi mới. Giá bán của RDX 2022...

RDX 2022 phiên bản thể thao

Acura tập trung vào việc làm cho RDX 2022 trở nên thoải mái và nhanh nhạy hơn.

Acura RDX 2022 phiên bản thể thao đã được nhà sản xuất thiết kế lại hoàn toàn. Với nền tảng từ mô hình năm 2019. Những bộ xương vững chắc đó là nền tảng cho quá trình làm mới giữa chu kỳ của mẫu xe sẽ ra mắt vào năm 2022. Acura đã điều chỉnh thiết kế trang nhã của chiếc SUV trong khi cải thiện thêm sự thoải mái và yên tĩnh của nội thất.

RDX 2022 phiên bản thể thao

Acura lấy cảm hứng từ MDX lớn hơn khi thiết kế lại RDX 2022. Nhận được một lưới tản nhiệt Diamond Pentagon kết hợp với một viền chrome mỏng hơn. RDX cũng vay mượn các cửa hút gió dọc lớn hơn của MDX. Được đẩy ra các cạnh của cản trước. Ở phía sau, Acura định hình lại thanh chắn của RDX. Trong khi cung cấp bộ hoàn thiện ống xả kép hình chữ nhật mới.

2022 Acura RDX

Những điểm cập nhập mới của RDX 2022.

Nhiều bản cập nhật của RDX ẩn dưới tấm kim loại được chế tạo lại. Được thiết kế để cung cấp một cabin thoải mái hơn cho hành khách. Ví dụ: Acura đã giảm tốc độ không tải lạnh của động cơ từ 1.000 vòng / phút xuống 950 vòng. Trong khi bổ sung tấm lót chắn bùn trước mới. Và cải tiến hệ thống Kiểm soát âm thanh chủ động để có trải nghiệm nội thất cao cấp hơn. Acura thậm chí còn áp dụng một thanh mô-men xoắn thấp hơn mới. Để dập tắt rung động của động cơ trong các mẫu xe dẫn động hai bánh.

RDX 2022 phiên bản thể thao

RDX 2022 phiên bản thể thao

Các mẫu xe có Gói công nghệ sẽ nhận được thảm mới, dày hơn. Bộ cách âm mới cho cửa trước, kính cách âm và hơn thế nữa. Acura tuyên bố các mô hình Gói nâng cao có cabin yên tĩnh nhất từ trước đến nay của RDX 2022. Các chất cách âm được thêm vào trần xe, gạch ngang, đường hầm hệ thống truyền động và dưới mui xe. Các mẫu xe AP cũng nhận được vật liệu cách nhiệt cho cửa sau và kính cách âm. Trong khi các thùng hàng và cửa sập phía sau nhận được nhiều vật liệu cách âm hơn.

Phía trước xe

RDX 2022 phiên bản thể thao cũng nhận được nhiều công nghệ tiêu chuẩn hơn so với mô hình cũ. Bao gồm tích hợp Apple CarPlay và Android Auto không dây. Các mẫu xe có Gói công nghệ cũng sẽ cung cấp tính năng sạc không dây. Và hệ thống chiếu sáng xung quanh Acura’s IconicDrive. Cho phép chủ sở hữu lựa chọn từ 27 sự kết hợp màu sắc xung quanh riêng biệt.

RDX 2022 phiên bản thể thao

Bên trong của Acura RDX 2022.

Bên trong, Acura cung cấp A-Spec với gói Advance. Với da Orchid như một tùy chọn độc quyền. Vô lăng đáy phẳng cũng là tiêu chuẩn. Không có bất kỳ thay đổi nội thất đáng kể nào khác đối với RDX thông thường.

cabin

Công ty có kế hoạch chỉ sản xuất 200 chiếc crossover đặc biệt độc quyền. Với màu sơn Long Beach Blue Pearl. Acura sẽ kết hợp nó với nội thất Orchid với những đường chỉ khâu tương phản xanh lam.

2022 Acura RDX

2022 Acura RDX

Các tính năng kiểu dáng độc đáo gồm một viền bao quanh lưới tản nhiệt cùng màu thân xe Diamond Pentagon đen bóng. Các điểm nhấn màu đen bóng tô điểm cho tay nắm cửa, nóc xe, gương bên ngoài và một số huy hiệu trong Gói nâng cao bổ sung của nó. Đây sẽ là mô hình PCM độc quyền nhất của Acura.

ghế xe

Hiệu suất của xe.

Việc làm mới giữa chu kỳ của RDX 2022 không thay đổi động cơ bốn xi-lanh 2.0 lít tăng áp. Nó tạo ra cùng một công suất 276 mã lực (205 kilowatt). Khả năng tiết kiệm nhiên liệu tương đương các phiên bản khác nhau của nó. Hệ thống Động lực Tích hợp của RDX cũng được cải tiến. Cho phép người lái xe tùy chỉnh tốt hơn trải nghiệm lái xe. Các mẫu Gói nâng cao cũng có Hệ thống giảm chấn thích ứng cập nhật.

Bánh xe

RDX 2022 phiên bản thể thao cũng nhận được phong cách bánh xe mới. Và ba màu ngoại thất mới (Liquid Carbon Metallic, Phantom Violet Pearl và Long Beach Blue Pearl). Vẫn chưa có thông tin về giá cả, nhưng RDX 2021 bắt đầu ở mức 38.400 USD. Khách hàng vẫn mong đợi thông tin giá chính thức gần với ngày bán của chiếc crossover. Và mẫu xe sẽ bắt đầu đến các đại lý của Acura vào đầu tháng 11.

Thái Sơn

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()