banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ tư, 10/05/2023, 09:11

Ahamove triển khai dịch vụ thuê xe máy điện VinFast tại Đà Nẵng

Công ty Ahamove vừa nhận bàn giao 200 chiếc xe máy điện VinFast Feliz S để triển khai dịch vụ cho thuê xe máy điện VinFast tại Đà Nẵng từ ngày 1/4/2023.

Tổng quan

Ngày 1/4/2023, tại Đà Nẵng đã diễn ra lễ ký kết triển khai dịch vụ cho thuê xe máy điện VinFast Feliz S của Công ty CP Dịch vụ tức thời Ahamove. Đây là dịch vụ cho thuê xe máy điện đầu tiên ở Việt Nam; được triển khai giai đoạn đầu tại Đà Nẵng; với hy vọng mở rộng dịch vụ ra các tỉnh thành khác trong thời gian sắp tới.

Dịch vụ thuê xe máy điện VinFast của Ahamove

Phát biểu của Tổng Giám đốc Ahamove

Theo ông Phạm Hữu Ngôn – Tổng Giám đốc Ahamove, dịch vụ cho thuê xe máy điện VinFast Feliz S là một bước tiếp theo trong hành trình “xanh hóa” giao thông mà VinFast và Ahamove đang nỗ lực thực hiện. Năm 2022, hai bên đã ra mắt AhaFast – dịch vụ giao hàng và gọi xe công nghệ sử dụng xe máy điện VinFast; tạo thay đổi tích cực cho giao thông và môi trường đô thị của Đà Nẵng.

Tại lễ ký kết, ông Ngôn cho biết: “Với nền tảng công nghệ và đội ngũ giàu kinh nghiệm của Ahamove; kết hợp những sản phẩm thông minh; chất lượng cao; thân thiện với môi trường của VinFast sẽ mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho người dân và du khách khi đến TP.Đà Nẵng. Đây không chỉ là nỗ lực góp phần bảo vệ môi trường xanh của thành phố mà chúng tôi còn kỳ vọng đưa Đà Nẵng trở thành biểu tượng của một thành phố công nghệ xe điện thông minh đầu tiên của Việt Nam và khu vực”.

Phí dịch vụ thuê xe máy điện VinFast tại Đà Nẵng

Dịch vụ cho thuê xe máy điện VinFast Feliz S sẽ được triển khai với hai lựa chọn: thuê theo giờ và thuê theo ngày. Chi phí cho thuê theo giờ là 25 nghìn đồng/giờ đầu tiên và 15 nghìn đồng/giờ tiếp theo; trong khi đó, chi phí cho thuê theo ngày là 120 nghìn đồng/ngày đầu tiên và 100 nghìn đồng/ngày tiếp theo. Khách hàng có thể đặt thuê xe qua website “thuexedien.ahomove” với các lựa chọn trên. Thay vì bỏ số tiền lớn để mua; thì người dùng có thể trải nghiệm dịch vụ thuê xe máy điện VinFast với giá cả phải chăng.

Tổng quan về VinFast Feliz S

VinFast Feliz S là mẫu xe nhỏ gọn, chuẩn xu hướng đô thị; có khả năng di chuyển trên đường thành phố một cách dễ dàng và tiện lợi. Với thiết kế nhỏ gọn, VinFast Feliz S có thể tránh được những cơn ách tắc giao thông ở những con phố hẹp và có nhiều chướng ngại vật. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là xe không đủ mạnh mẽ để vượt qua những cung đường đông đúc.

Dịch vụ thuê xe máy điện VinFast feliz s tại Đà Nẵng

Động cơ VinFast Feliz S

Với động cơ 1.4L, VinFast Feliz S cung cấp sức mạnh đủ để đối phó với những đường đua đô thị. Điều này cũng giúp người lái xe có thể thoải mái điều khiển xe trên đường với tốc độ phù hợp với mức độ đông đúc của giao thông. Xe có khả năng di chuyển tối đa 198km sau mỗi lần sạc đầy; tốc độ từ 60km lên tối đa 78km/h.

Hệ thống trang bị, tính năng

Không chỉ về sức mạnh động cơ; VinFast Feliz S còn được trang bị nhiều tính năng tiên tiến như hệ thống treo tốt; hệ thống phanh chống bó cứng ABS; hệ thống cân bằng điện tử ESP và hệ thống kiểm soát áp suất lốp TPMS. Những tính năng này giúp xe vận hành trơn tru, êm ái và an toàn hơn trên đường.

Bên cạnh đó; VinFast Feliz S còn được thiết kế với nhiều tính năng tiện nghi như hệ thống âm thanh cao cấp; điều hòa không khí tự động, màn hình giải trí cảm ứng và hệ thống định vị GPS. Những tính năng này giúp tạo ra một không gian thoải mái, tiện nghi và giải trí trong cabin xe.

Với những tính năng tiên tiến và thiết kế nhỏ gọn; VinFast Feliz S là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một chiếc xe đô thị; hiệu suất đáng tin cậy và tính năng tiện nghi tốt.

Lưu Hữu Trí

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()