banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ hai, 15/05/2023, 07:59

Aston Martin ra mắt chiếc xe DB GT 2024 thế hệ mới vào 24 tháng 5

Aston Martin DB GT 2024 thế hệ tiếp theo sẽ mang đến một sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế tinh tế và sức mạnh vượt trội.

Tổng quan

Aston Martin đã thông báo rằng họ sẽ ra mắt chiếc xe DB GT thế hệ tiếp theo vào ngày 24 tháng 5 năm 2023. Nhà sản xuất ô tô này đã công bố những hình ảnh; cho thấy hình dáng quen thuộc với một số điểm phong cách mới. Hình ảnh nội thất của Aston Martin DB GT 2024 cho thấy bảng điều khiển trung tâm có đầy đủ các nút điều khiển; bao gồm các nút cài đặt hệ thống treo; tính năng xả chủ động và các tính năng hỗ trợ người lái.

Aston Martin DB GT 2024

Về thiết kế của Aston Martin DB GT 2024

Aston Martin nói rằng DB GT thế hệ tiếp theo sẽ “không chỉ là GT. Grand là không đủ.” Nhà sản xuất ô tô gợi ý rằng chiếc xe sẽ là một cái gì đó đặc biệt; được chế tạo để kỷ niệm 75 năm thành lập dòng DB mang tính biểu tượng của công ty.

đầu xe

Có rất nhiều tin đồn rằng sức mạnh V12 sẽ quay trở lại với DB thế hệ tiếp theo; và các nhà quay phim đã xem quá trình thử nghiệm xe tại Nurburgring; tin rằng sẽ có mười hai âm thanh trong ống xả của phiên bản. Ngoài ra còn có suy đoán rằng chiếc xe có thể được cung cấp với một hệ thống truyền động hybrid.

thân xe

Aston Martin nói rằng DB GT thế hệ tiếp theo sẽ là “một loại phương tiện mới thoát khỏi các tiêu chuẩn của lĩnh vực GT.” Nhà sản xuất ô tô rõ ràng đang hướng tới việc tạo ra một chiếc xe vừa sang trọng vừa phấn khích; những hình ảnh thử nghiệm cho thấy nó đang trên đà thành công.

Thông tin về tính năng chính Aston Martin DB GT 2024:

Dưới đây là một số tính năng chính mà chúng ta có thể mong đợi từ Aston Martin DB GT thế hệ tiếp theo:

  • Một ngôn ngữ thiết kế mới vừa thanh lịch vừa mạnh mẽ
  • Nội thất sang trọng với vật liệu chất lượng cao
  • Một động cơ mạnh mẽ, V12 hoặc hệ truyền động hybrid
  • Các tính năng hỗ trợ người lái nâng cao
  • Trải nghiệm lái xe vừa thoải mái vừa phấn khích

Vân Chinh

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()