banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ tư, 31/03/2022, 05:21

Audi Q6 E-Tron 2023 lộ diện hoàn toàn trong thử nghiệm

Audi Q6 E-Tron được chủ đạo bởi lưới tản nhiệt màu bạc sa tanh với bốn vòng của Audi. Q6 e-tron tiếp bước người anh em Q4 e-tron của nó.

Tổng quan

Audi Q6 E-Tron tiết lộ rất ít về thiết kế của chiếc crossover chạy hoàn toàn bằng điện. Nó được ngụy trang trong nhiều tháng. Nhưng một loạt các bức ảnh chụp mà không có bất kỳ lớp ngụy trang nào che phủ mặt trước, cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về thiết kế.

mặt trước Audi Q6 E-Tron

Ngoại thất

Audi mang lưới tản nhiệt màu bạc khép kín với camera trước bên dưới huy hiệu Audi màu đen. Một khe hở ở cản dưới góc cạnh chứa các cảm biến dành cho các hệ thống hỗ trợ người lái khác nhau. Các lỗ thông hơi giả hai bên lưới tản nhiệt, nằm bên dưới thiết kế đèn pha chia đôi. Đèn chạy ban ngày phía trên, đèn pha nằm thấp hơn trên mặt xe. Đáng buồn thay, đó là tất cả những gì được tiết lộ, với một tấm giấy màu đen che đi phần còn lại của nó.

đèn mặt trước Audi Q6 E-Tron

Các bức ảnh gián điệp không tiết lộ nhiều phía sau, mặc dù có vẻ sẽ áp dụng tương tự như trên E-Tron GT. Điều đó có nghĩa là Q6 E-Tron sẽ có đèn hậu toàn chiều rộng. Phần ngụy trang che giấu phần còn lại và không có gì quá đặc biệt ở đó. Các biến thể khác nhau có thể nhận được các điểm nhấn và trang trí độc đáo để nổi bật trong đội hình.

Audi Q6 E-Tron

thân xe

thân xe Audi Q6 E-Tron

đuôi xe

Động cơ

Audi chưa tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về hệ thống truyền động của chiếc crossover. Audi cung cấp một biến thể RS cung cấp tới 600 mã lực (447 kilowatt) từ thiết lập động cơ kép, dẫn động tất cả các bánh. Audi tuyên bố có thể đạt vận tốc 100 km/h chưa đầy 4 giây và phạm vi hoạt động hơn 700 km (435 dặm). Tuy nhiên, Audi sẽ cung cấp EV mới với một loạt các gói pin ở cả cấu hình động cơ đơn và động cơ kép.

Q6 E-Tron sẽ sử dụng kiến ​​trúc Điện nền tảng cao cấp mà Audi đồng phát triển với Porsche. PPE cũng sẽ làm nền tảng cho chiếc Porsche Macan chạy hoàn toàn bằng điện sắp ra mắt. Mặc dù hai chiếc crossover chia sẻ nhiều thành phần cơ khí, nhưng cả hai sẽ có kiểu dáng khác nhau.

 

Q6 E-Tron mới sẽ ra mắt trong năm nay trước khi bán ra thị trường vào năm 2023. Chiếc crossover mới sẽ nằm trên Q4 E-Tron mà Audi đã ra mắt vào tháng 4 năm ngoái. Khi công ty tiếp tục giới thiệu xe chạy hoàn toàn bằng điện mới. Công ty muốn cung cấp nhiều mẫu EV vào năm 2025. Và Q6 E-Tron là một bước nữa để đạt được mục tiêu đó.

Nhã Uyên

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()