banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ năm, 02/06/2023, 05:14

Audi RSQ8 với những cải tiến từ gói độ Brutal Aero Pack của Mansory

Audi RSQ8 là một SUV thể thao mạnh mẽ, với động cơ V8, công suất 780 mã lực và thiết kế đẳng cấp từ Mansory với gói độ Brutal Aero Pack

Tổng quan

Mansory, một công ty độ hậu mãi nổi tiếng, đã tiết lộ dự án thứ hai của họ dựa trên một chiếc xe Audi – Audi RSQ8. Mặc dù Mansory được biết đến nhiều hơn với việc sửa đổi các phương tiện từ các thương hiệu như Mercedes-Benz, BMW, Ferrari, Bentley và những hãng khác, nhưng nỗ lực ban đầu của họ với Audi RS6 Avant vào năm 2020 đã rất ấn tượng. Giờ đây, họ đã chuyển sự chú ý sang Audi RSQ8 và kết quả cũng ngoạn mục không kém với gói độ Brutal Aero Pack.

Mansory Audi RSQ8 với gói độ Brutal Aero Pack

Về thiết kế Audi RSQ8 với gói độ Brutal Aero Pack

Bề ngoài của RSQ8 đã nhận được những sửa đổi đáng chú ý; mặc dù chúng được thực hiện một cách tinh tế. Phần đầu xe nổi bật với cản hầm hố hơn với các khe hút gió lớn hơn ở các góc và bộ khuếch tán thấp hơn được hoàn thiện bằng sợi carbon. Phần mui xe điêu khắc cũng có lớp hoàn thiện bằng sợi carbon có thể nhìn thấy được. Phần còn lại của thân xe được sơn màu xanh lục rực rỡ với các điểm nhấn màu vàng trên cản, bánh xe và kẹp phanh. Điều đáng nói là tất cả các thành phần sợi carbon đều được sản xuất nội bộ bởi Mansory.

Mansory Audi RSQ8 với gói độ Brutal Aero Pack

Động cơ Audi RSQ8 với gói độ Brutal Aero Pack

Mansory cũng đã nâng cao hiệu suất của động cơ V8 4.0 lít của RSQ8. Những nâng cấp bao gồm một hệ thống ống xả mới do Mansory phát triển và sản xuất; cùng với những điều chỉnh nhỏ khác và một ECU sửa đổi. Kết quả là RSQ8 hiện tạo ra công suất tối đa 780 mã lực (574 kW); và mô-men xoắn 737 pound-feet (1.000 Newton-mét); cho phép chiếc SUV tăng tốc từ 0 đến 62 dặm/giờ (0 đến 100 km/h) chỉ trong 3,3 giây. Tốc độ tối đa được giới hạn điện tử ở mức ấn tượng 199 dặm/giờ (320 km/h).

Hệ thống treo Audi RSQ8 với gói độ Brutal Aero Pack

Để đảm bảo độ bám đường và khả năng xử lý đặc biệt; RSQ8 được trang bị bánh xe 24 inch ở cả bốn góc; với khối lượng không lò xo được giảm thiểu để cải thiện hiệu suất. Mâm xe được trang bị lốp cỡ lớn 295/30 R24 và 355/25 R24; mang lại vẻ hài hòa cho vòm bánh trước và sau.

 

Tóm lại, những sửa đổi của Mansory đối với Audi RSQ8 bao gồm cả cải tiến hiệu suất và nâng cấp ngoại hình. Với sức mạnh gia tăng; cải tiến khí động học và ngoại thất nổi bật, RSQ8 độ Mansory là một chiếc SUV ấn tượng và độc đáo, nổi bật trên đường.

Nhã Uyên

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()