banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ sáu, 28/04/2023, 07:49

Audi TTS Memorial phiên bản kỷ niệm cuối cùng cho thị trường Nhật Bản

Chỉ 100 phiên bản Audi TTS Memorial sẽ được bán tại Nhật Bản với gói Thể thao sang trọng đặc biệt cùng các điểm nhấn bằng đồng.

Tổng quan

Mặc dù Audi sẽ kết thúc sản xuất chiếc coupe thể thao TT, nhưng có vẻ như hãng đã quyết tâm đưa nó vào chuyến du lịch vòng quanh thế giới cuối cùng. Sau một loạt xe Phiên bản Di sản đặc biệt vào năm 2022 và Phiên bản Cuối cùng cho Vương quốc Anh vào năm nay; công ty đã công bố Phiên bản Audi TTS Memorial cho Nhật Bản. Phiên bản Nhật Bản sẽ có chủ đề “Thể thao sang trọng”, giới hạn chỉ 100 chiếc và sẽ có nhiều lựa chọn màu sắc với các điểm nhấn màu đồng đặc biệt.

Audi TTS Memorial

Ngoại hình Audi TTS Memorial

Được cung cấp với các lựa chọn màu Trắng ánh kim Glacier; Màu đen ánh kim huyền thoại và Màu xám ánh kim Kronos, TTS phiên bản Tưởng niệm có các điểm nhấn màu đồng. Những thay đổi tinh tế về ngoại thất bao gồm lưới tản nhiệt khung đơn sơn đen mờ; và một chi tiết trang trí bằng nhôm.

Audi TTS Memorial

Bánh xe nhôm Audi Sport 20 inch màu đồng; đặc biệt có thiết kế nan hoa 5V hình ngôi sao cắt kim cương. Hệ thống lái từ tính của Audi, trang bị tiêu chuẩn trên Audi TTS; điều chỉnh hệ thống treo; điều chỉnh lực giảm chấn dựa trên điều kiện lái giúp mang lại cảm giác lái thoải mái và động lực lái nhạy bén.

Bánh xe

Nội thất Audi TTS Memorial

Bên trong, chủ đề hoa văn kim cương kéo dài đến ghế ngồi bọc da Nappa với đường chỉ khâu màu đồng tương phản và đường viền màu xám. Thiết bị buồng lái ảo bao gồm chế độ thể thao hiển thị đồng hồ đo vòng tua máy ở trung tâm. Hệ thống thông tin giải trí gắn ở trung tâm bao gồm các nút điều khiển cho dàn âm thanh nổi; Olufsen 12 loa và hiển thị các chức năng; bao gồm giám sát điểm mù hỗ trợ bên hông của Audi; hỗ trợ đỗ xe và camera xem lại.

Nội thất Audi TTS Memorial

ghế

cần số

Nền tảng công nghệ Audi TTS Memorial

Ra mắt vào năm 1998, Audi TT là chiếc coupe thể thao nhỏ gọn cao cấp của Audi. Chia sẻ nền tảng với Volkswagen Golf và Audi A3; nó được phát triển từ một chiếc xe du lịch phong cách thành một chiếc xe hiệu suất cao hơn. Các phiên bản hoang dã nhất sử dụng động cơ năm xi-lanh thẳng hàng tăng áp của Audi; nhưng ngay cả những chiếc xe động cơ cơ sở cũng tỏ ra hoạt động ổn định.

Thông số xe Audi TTS Memorial: Động cơ 

Phiên bản Audi TTS Memorial dựa trên Audi TTS coupe; sử dụng động cơ xăng phun nhiên liệu trực tiếp 2.0 lít tăng áp; sản sinh công suất 315 mã lực và mô-men xoắn 310 lb-ft; cao hơn khoảng 30 mã lực so với S tronic tiêu chuẩn. Hộp số mang lại sức mạnh đó với hệ dẫn động bốn bánh Quattro.

Tóm lại

TT kết thúc 25 năm sản xuất với hơn 500.000 xe được bán ra. Nó cùng với Audi R8 nằm trong danh sách những chiếc xe hiệu suất động cơ đốt trong sắp ra mắt; khiến RS3 trở thành chiếc xe hiệu suất nhỏ đơn độc trong khi công ty chuyển sang sản xuất EV. Hiện tại hãng vẫn chưa công bố giá bán chính thức của Audi TTS Memorial tại Nhật Bản.

Phương Thuý

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()