banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ năm, 20/07/2023, 09:44

Avatr 12 EV: Một chiếc sedan sang trọng kiểu hiện đại của Huawei

Huawei Avatr 12 là một chiếc sedan điện sang trọng, hiện đại với nhiều tính năng tiên tiến và chắc chắn sẽ là đối thủ đáng gờm trong phân khúc sedan điện

Tổng quan

Avatr 12 EV là một chiếc sedan sang trọng kiểu dáng đẹp với cửa sập được cung cấp bởi Huawei. Nó được đưa vào cuộc sống nhờ sự hợp tác giữa Changan, Huawei và CATL, lần đầu tiên mang đến cho chúng ta Avatr 11 cách đây vài năm và là chiếc sedan đầu tiên của thương hiệu.

Huawei Avatr 12 EV

Ngoại hình Huawei Avatr 12 EV

Thông tin từ Bộ Công nghiệp và Công nghệ Trung Quốc cho thấy Avatr 12 là mẫu sedan cỡ lớn; dài 5.020 mm (197,6 inch); rộng 1.999 mm (78,7 inch) và cao 1.460 mm (57,4 inch) với chiều dài cơ sở 3.020 mm (chiều dài cơ sở 118,9 inch). Điều này làm cho nó lớn hơn Nio ET7 và khi nó được tung ra thị trường; hai hệ truyền động sẽ được cung cấp.

Thân xe Huawei Avatr 12 EV

Thiết kế bên ngoài của Avatr 12 rất giống với 11 mặc dù được thu nhỏ thành dạng sedan. Nổi bật ở phần đầu xe là đèn pha LED chia đôi với đèn chạy ban ngày uốn cong xuống cản xe, kết nối với lưới tản nhiệt trung tâm được sơn đen. Bốn thiết kế bánh xe khác nhau sẽ có sẵn với kích thước 20 và 21 inch.

đầu xe

Sau đó, các nhà thiết kế của Avatr đã tạo ra một trong những tấm chắn phía sau độc đáo hơn mà chúng tôi đã thấy trong một thời gian khá dài. 12 có đường viền mái bóng bẩy nhẹ nhàng chảy xuống một chiếc hatchback lớn. Không có cửa sổ phía sau riêng biệt và thay vào đó, có vẻ như 12 có mui hoàn toàn bằng kính; tương tự như Tesla Model 3Model Y. Chúng ta cũng có thể thấy những gì dường như là cánh gió bật lên và đèn hậu LED mỏng, nằm ngang.

đuôi xe Huawei Avatr 12 EV

Nội thất và hệ thống trang bị của Huawei Avatr 12 EV

Nội thất của Avatr 12 cũng rất sang trọng với nhiều vật liệu cao cấp như da, gỗ và kim loại. Bảng điều khiển trung tâm được trang bị màn hình cảm ứng lớn và vô lăng có nhiều nút bấm điều khiển. Ghế ngồi được bọc da, có sưởi và thông gió. Avatr 12 cũng có một hệ thống âm thanh vòm cao cấp.

Xe được trang bị một loạt các tính năng công nghệ tiên tiến, bao gồm:

  • Hệ thống lái xe tự động cấp độ 2
  • Hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng lớn
  • Hệ thống âm thanh vòm cao cấp
  • Hệ thống định vị toàn cầu
  • Hệ thống kết nối internet
  • Hệ thống sạc nhanh

Hoàng Nguyên

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()