banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Chủ nhật, 27/03/2022, 13:28

Beijing BJ60 chiếc SUV Road-off sắp ra mắt với nhiều công nghệ mới

BAIC sắp cho ra mắt Beijing BJ60 một chiếc SUV địa hình hạng nặng, nhằm cạnh tranh với TANK 300 của Great Wall Motor (Trung Quốc) trong phân khúc

Tổng quan

Tập đoàn BAIC đã phát hành một số đoạn giới thiệu về chiếc SUV địa hình tiếp theo là BJ60. Nhà sản xuất ô tô Trung Quốc đã sản xuất một số mẫu SUV bao gồm BJ40 và BJ80. Và đúng như tên gọi Beijing BJ60 dự kiến ​​sẽ nằm giữa hai loại xe này.

Beijing BJ60

Ngoại hình

Những hình ảnh thử nghiệm cho thấy mặt trước của Beijing BJ60 sẽ chiếm ưu thế bởi lưới tản nhiệt cỡ lớn giống Jeep, kết hợp đèn LED chạy ban ngày, mang đến cho chiếc SUV một vẻ ngoài rất độc đáo và hầm hố. Đèn pha chính sẽ được đặt ở rìa của tấm chắn phía trước, trong khi ở phần dưới của chiếc SUV sẽ có một tấm trượt nổi bật.

mặt trước Beijing BJ60

BJ60 có hình dáng tổng thể rất chắc chắn với măm bánh xe to rõ rệt nằm trên một bộ bánh xe lớn. Nó cũng sẽ bao gồm một bánh xe dự phòng gắn ở cửa sau. BJ60 được trang bị một bộ đèn hậu LED nổi bật. Cản sau cũng xuất hiện hai móc kéo.

đằng sau

Các phương tiện truyền thông địa phương cho biết chiếc SUV sẽ dài 5.020 mm (197,6 inch), cao 1.955 mm (76,9 inch) và rộng 1.925 mm (75,7 inch), với chiều dài cơ sở 2.800 mm (110 inch).

góc trước

Nội thất Beijing BJ60

BJ60 được trang bị vô lăng đa chức năng 3 chấu chuyển số điện tử và cụm đồng hồ kỹ thuật số. Bảng điều khiển điều hòa không khí của ô tô sẽ áp dụng thiết kế nút bấm + núm xoay truyền thống và núm vặn bên dưới màn hình chính nổi bật.

buồng lái

Beijing BJ60 có cách bố trí bảng điều khiển trung tâm tương đối bình thường. Một màn hình điều khiển trung tâm nổi có sẵn trên xe. Và kích thước màn hình đáng kể hơn so với Beijing BJ40.

buồng lái Beijing BJ40

BJ60 sẽ hỗ trợ nhiều chế độ lái. Đồng thời, các cài đặt hỗ trợ lái xe cũng dự kiến sẽ được cài đặt.

cần số

Hàng ghế thứ hai của Beijing BJ60 có thể gập xuống tương ứng với hàng ghế sau. Sàn hàng ghế sau tương đối bằng phẳng và có nhiều chỗ để chân.

ghế sau

Động cơ, hệ thống truyền động

Beijing BJ60 dự kiến ​​sẽ có hệ thống treo trước sau độc lập. Và sẽ được bán độc quyền với hệ dẫn động bốn bánh. Hai động cơ xăng tăng áp 4 xi-lanh 2.0 lít được cho là sẽ có trên BJ60. Một trong số đó sẽ bao gồm công nghệ hybrid nhẹ 48 volt. Trong khi cả hai sẽ hoạt động cùng với hộp số tự động tám cấp. Động cơ turbo-diesel 2.0 lít với công nghệ hybrid nhẹ 48 volt cũng sẽ có sẵn.

Lời kết

Hiện vẫn chưa rõ khi nào Tập đoàn BAIC sẽ công bố BJ60. Tất nhiên, việc hãng xe kỳ cựu BAIC có sản phẩm cạnh tranh là một chuyện nhưng làm thế nào để bán các sản phẩm thì quan trọng hơn.

Phương Thuý

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()