banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Chủ nhật, 29/05/2023, 03:29

Bentley Bentayga EWB Huntsman Edition: Sự kết hợp đẳng cấp giữa Bentley và Huntsman

Bentley Bentayga EWB Huntsman Edition - sự kết hợp độc đáo giữa Bentley và Huntsman, mang đến sự sang trọng và cá nhân hóa đỉnh cao.

Tổng quan

Bentley đã mang đến một phiên bản đặc biệt của Bentley Bentayga Extended Wheelbase (EWB), gọi là Huntsman Edition, trong sự hợp tác với Huntsman – một thương hiệu thời trang danh tiếng từ Savile Row, London. Những mẫu xe này chỉ có sẵn tại đại lý Jack Barclay Bentley, và không có thông tin về giá cả Bentley Bentayga EWB Huntsman Edition.

Bentley Bentayga EWB và Continental GTC Speed Huntsman Edition là hai phiên bản xe mới được sản xuất giới hạn, sẽ được ra mắt tại Savile Row Concours. Bentley chỉ sản xuất năm mẫu xe cho mỗi phiên bản. Những khách hàng may mắn sở hữu chiếc xe này sẽ nhận được một chiếc áo khoác may đo từ Huntsman, tạo nên một phần thưởng độc đáo.

Bộ phận cá nhân hóa Mulliner của Bentley được sử dụng để trang bị cho hai phiên bản này. Sự hợp tác giữa Huntsman Head Cutter và Giám đốc Sáng tạo Campbell Carey đã tạo ra sản phẩm đặc biệt này

Bentley Bentayga EWB Huntsman Edition

Ngoại hình Bentley Bentayga EWB Huntsman Edition

Về ngoại thất, phiên bản Bentayga EWB Huntsman bắt đầu với mô hình Azure và được trang bị màu sơn Burgundy ánh kim. Xe được trang bị bánh xe 22 inch, 10 chấu.

Bentley Bentayga EWB Huntsman Edition

Phiên bản Continental GTC Speed Huntsman Edition có thân xe được bọc vải sa tanh màu xám nhạt, kết hợp với gói Blackline Specification tạo nên lớp mạ crôm tối màu bên ngoài. Mẫu xe này cũng được trang bị bộ mâm 22 inch, 10 chấu sơn đen bóng.

Thân xe

Ngoài ra, một tùy chọn màu cơ mới là Opalite cũng được cung cấp, mang đến sự kết hợp độc đáo giữa màu xám nhạt và xanh lục.

đầu xe

Nội thất Bentley Bentayga EWB Huntsman Edition

Bên trong, khách hàng sẽ được trải nghiệm Ghế Hàng không với khả năng điều chỉnh 22 hướng. Nội thất của chiếc xe kết hợp giữa vải tuýt Huntsman; da Damson và Portland; tạo nên một không gian sang trọng, tinh tế. Vải tweed Huntsman xuất hiện trên nhiều chi tiết trong cabin; từ cần số, túi cửa đến khu vực chứa đồ và tay nắm. Ngoài ra, gỗ dán Piano Damson, huy hiệu Huntsman thêu và đường viền vải tweed tinh tế cũng là những điểm nhấn độc đáo

Nội thất Bentley Bentayga EWB Huntsman Edition

Bentley cũng đã giới thiệu phiên bản Huntsman Edition của Continental GTC Speed. Với màu sơn xám satin và các chi tiết màu đen; chiếc xe này tạo nên một phong cách khác biệt. Nội thất bên trong sử dụng da Beluga và Porpoise kết hợp với vải tuýt Huntsman. Lớp veneer Galaxy Stone hoàn thiện kép trông như đá granit, mang đến vẻ đẹp độc đáo.

Nội thất Bentley Bentayga EWB Huntsman Edition

Đây không phải lần đầu tiên Bentley hợp tác với Huntsman. Năm 2019, hai công ty đã cùng nhau tạo ra một phiên bản đặc biệt của Bentley Bentayga; với việc sử dụng vải tuýt Peck 62 từ thương hiệu thời trang Huntsman trong cabin.

ghế

Động cơ Bentley Bentayga EWB Huntsman Edition

Bentley thường xuyên giới thiệu các phiên bản đặc biệt giới hạn để tôn vinh các khía cạnh độc đáo của thương hiệu. Đặc biệt, mô hình này còn đi kèm với mô hình tỷ lệ 15% của động cơ W12; với khối động cơ được làm từ nhôm. Như gần đây, hãng đã ra mắt Phiên bản Speed 12 của Bentayga; Continental GT; Continental GTCFlying Spur; đánh dấu sự kết thúc sản xuất động cơ W12. Những mẫu xe này được thiết kế để tôn vinh sự mạnh mẽ và hiệu suất của động cơ W12; đồng thời đáp ứng sự mong đợi của khách hàng trung thành với thương hiệu Bentley.

Tóm lại

Bentley không ngừng tạo ra các phiên bản đặc biệt; để tạo nên sự độc đáo và sang trọng cho khách hàng của mình. Sự kết hợp với Huntsman trong phiên bản Bentayga EWB Huntsman Edition; tiếp tục thể hiện cam kết của Bentley trong việc mang đến những trải nghiệm đẳng cấp và cá nhân hóa tối đa cho khách hàng.

Minh Quân

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()