banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ hai, 27/11/2023, 08:45

Bentley Mulsanne: Sự Kết Thúc Vĩ Đại của Một Huyền Thoại

Bentley Mulsanne - Biểu tượng của sự sang trọng và vương giả từ Bentley, xe được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2009 và kết thúc sản xuất năm 2020

Tổng quan

Bentley Mulsanne là biểu tượng của sự sang trọng và hoàng gia, mẫu sedan này đã kết thúc cuộc hành trình lịch sử vào năm 2020. Chiếc cuối cùng, Mulsanne Extended Wheelbase 2020, đánh dấu điểm kết thúc cho dòng xe này, mang trong mình không chỉ sự sang trọng mà còn sự đẳng cấp vương giả.

Bentley Mulsanne

Về thiết kế Chi Tiết và Thông số Động cơ Bentley Mulsanne

Từ rèm che riêng tư đến quốc huy của Vương quốc Anh được khảm trên thành cửa, chiếc Bentley Mulsanne này được tinh chỉnh tỉ mỉ với các chi tiết chứng tỏ tính độc đáo và sang trọng.

Thân xe

Động cơ V8 6,75 lít công suất 537 mã lực cung cấp sức mạnh dưới mui xe; kết hợp với hộp số tự động tám cấp.

Nội thất Bentley Mulsanne – Chiếc Xe Hoàng Gia

Được ủy quyền bởi Nữ hoàng quá cố Elizabeth II; chiếc Mulsanne này là một tác phẩm độc đáo; được thiết kế riêng cho các nhiệm vụ của hoàng gia.

Nội thất Bentley Mulsanne

Tính đặc biệt được thể hiện qua việc sử dụng màu xanh lá cây Barnato; nội thất bọc da Twine và Cumbrian, cùng với các chi tiết nội và ngoại thất mang đậm chất vương giả.

ghế

Bentley Mulsanne Trở Thành Di Sản

Chiếc Mulsanne cuối cùng này trở thành một phần quan trọng trong Bộ sưu tập Di sản của Bentley; cùng với những chiếc xe khác độc đáo như VIN 0002 từ năm 2010 và Mulsanne Speed 2019.

Tập hợp này là một phần của chương trình xây dựng lại lịch sử của Bentley; mang đến cái nhìn toàn diện về hãng xe qua các dòng sản phẩm.

Minh Quân

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()