banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ tư, 07/12/2022, 07:39

Bentley trưng bày Flying Spur Hybrid Surgeon độ ở Miami

Flying Spur Hybrid Surgeon có một không hai là sự hợp tác giữa nhà sản xuất ô tô và “thợ đóng giày” Dominic Ciambrone.

Tổng quan

Chiếc Bentley Flying Spur đặc biệt này là sản phẩm hợp tác giữa nhà sản xuất ô tô hạng sang Bentley và “thợ đóng giày” Dominic Ciambrone (hay còn gọi là là ‘Bác sĩ phẫu thuật’); xuất hiện ngay sau khi cặp đôi này phát hành 10 đôi giày thể thao; mỗi chiếc dựa trên màu sơn của Bentley. Chiếc xe Flying Spur Hybrid Surgeon là một trong ba chiếc xe Bentley Artwork được trưng bày tại Art Basel ở Miami vào cuối tuần qua; cùng với một chiếc Continental GT Speed Convertible và Continental GT V8 Convertible cũng được trưng bày.

Bentley Flying Spur Hybrid Surgeon độ

Ngoại hình Flying Spur Hybrid Surgeon

Nhìn từ bên ngoài, chiếc Flying Spur đặc biệt có thể bị nhầm lẫn với bất kỳ xe hạng sang chở ngôi sao NBA nào khác. Nó phủ lớp sơn Antraxit hai tông màu trên lớp sơn đen Antraxit Satin; được tạo điểm nhấn bằng đường viền và đường viền bằng Đồng Satin. Kết quả cho thấy lớp hoàn thiện lấp lánh từ sự kết hợp giữa sơn mờ và sơn kim loại. Đó là một cái nhìn hấp dẫn cho một chiếc xe không có nhiều sự hiện diện trên đường.

thân xe Bentley Flying Spur Hybrid Surgeon độ

đèn xe

Nội thất Flying Spur Hybrid Surgeon

Nội thất của chiếc xe đặt làm riêng là nơi ‘Bác sĩ phẫu thuật’ thực sự ghi dấu ấn của mình, Logo cá nhân của anh ấy “Jolly Roger–esque” cùng với nhãn hiệu của từ “Bác sĩ phẫu thuật” có thể nhìn thấy khắp cabin. Nội thất có vẻ hoàn hảo nếu bạn là người hâm mộ biểu tượng cướp biển; hoặc có lẽ đã kiếm được nhiều tiền khi thực hiện các thủ thuật y tế và cần những lời gợi nhớ liên tục về sự nghiệp của mình.

nội thất Bentley Flying Spur Hybrid Surgeon độ

Giá bán Flying Spur Hybrid Surgeon

Bentley vẫn giữ im lặng về giá của chiếc Flying Spur độ này; nhưng chúng tôi hy vọng nó sẽ có giá khởi điểm 217.525 USD của Flying Spur Hybrid tiêu chuẩn. Ngoài ra, chủ nhân của chiếc xe cũng sẽ nhận được một đôi giày thể thao Bentley/Surgeon Adidas Forum Low phiên bản giới hạn cùng với chiếc xe.

Nhã Uyên

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()