banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ ba, 02/11/2022, 06:49

BeyonCa GT Opus 1 phiên bản cao cấp có khởi nguồn từ Volkswagen

BeyonCa GT Opus 1 phiên bản cao cấp nhất của hãng xe Trung Quốc, sẽ là đối thủ cạnh tranh với Porsche Taycan với mức giá trên 100.000 USD.

Tổng quan

Trong buổi giới thiệu chính thức, BeyonCa đã trình làng mẫu xe ý tưởng của mình mang tên ‘GT Opus 1’. Chữ cái GT ở đây là chữ ‘Gran Turismo’.

Su Weiming phát biểu ra mắt BeyonCa GT Opus 1

Ngoại hình

Ngoại hình của BeyonCa GT Opus 1 hơi gây tranh cãi. Một mặt, nó có hình dáng khí động học mượt mà, thiết kế tối giản và bộ la-zăng năm chấu hấp dẫn. Nhưng phần đầu xe thô kệch với lưới tản nhiệt bóng giả hình mũi tên. Theo đại diện của BeyonCa, xe có chiều dài thân là 5,2 mét; chiều dài cơ sở là 3 mét.

BeyonCa GT Opus 1

Nội thất

BeyonCa chưa cho chúng ta thấy toàn bộ nội thất, chỉ một số chi tiết. Xe có vô-lăng thể thao hình chữ D, bệ tỳ tay và đồng hồ. Ghế được bọc bằng da đen với những đường chỉ khâu màu đỏ. Thẻ cửa có một tay cầm hình tròn với chữ BeyonCa trên đó.

Nội thất BeyonCa GT Opus 1

Hệ thống pin

Đối với pin, công suất của nó sẽ đạt 130 kWh với công nghệ CTP và CTC. Hơn nữa, nó sẽ hoạt động trên nền tảng 800V với khả năng sạc nhanh 300 kW. Hiện vẫn chưa rõ sản lượng điện của xe. Nhưng Su Weiming sẽ sớm ra mắt phiên bản cao cấp với tên gọi BeyonCa GT Opus 1 R.

Hệ thống trang bị

Đáng nói là GT Opus 1 sẽ có một hệ thống thú vị trong khoang. Hệ thống này sẽ thu thập dữ liệu về tâm trạng, nhịp tim, mạch đập và nhịp thở của những người bên trong xe. Nó sẽ nâng cao hệ thống tự lái của xe.

Giá bán và thời điểm ra mắt

BeyonCa GT Opus 1 hiện tại chỉ là một mẫu xe ý tưởng, nhưng nó sẽ được tung ra thị trường vào năm 2024.

Xe được bán với mức giá khoảng 137.885 USD tại thị trường Trung Quốc.

Bảo Long

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()