banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Chủ nhật, 08/08/2022, 06:27

BMW I3 cuối cùng được BMW vinh danh bằng buổi lễ đặc biệt và sơn vàng

18 chiếc cuối cùng của BMW I3 được sơn vàng và xếp hàng tại cơ sở BMW Welt ở Đức để có một buổi lễ bàn giao xe đặc biệt cho khách hàng

Tổng quan

Chiếc BMW I3 yêu quý của hãng. Sau 8 năm rưỡi chạy ấn tượng với 1/4 triệu chiếc được bán ra tại 74 quốc gia khác nhau; mẫu hatchback EV / hybrid nhỏ đang bị ngừng sản xuất. Chắc chắn i3 sẽ nhường chỗ cho một chiếc crossover chạy điện hoàn toàn mới được đặt bên dưới iX, được gọi là BMW iX1.

BMW I3 2023

Buổi lễ bàn giao xe

Trong buổi lễ giao xe đặc biệt tại cơ sở BMW Welt ở Munich, Đức, hãng xe này đã xếp 18 mẫu xe i3 cuối cùng cho một số ít khách hàng may mắn mang về nhà. Mỗi chiếc đều có cùng một lớp vỏ màu vàng và đen Galvanic như một sự tôn vinh cho thành công lâu dài của i3.

BMW I3 2023

BMW cho biết: “Khi bắt đầu sản xuất hàng loạt cách đây 8 năm rưỡi; nó được coi là một chiếc xe có tầm nhìn xa và kỳ lạ. “Kể từ đó, chiếc xe nhỏ gọn với hệ dẫn động điện đã trở thành người tiên phong cho cảm giác lái xe không khí thải tại địa phương và tính bền vững toàn diện.”

đuôi và đầu xe

Phạm vi và tốc độ tối đa

BMW đã kết thúc sản xuất i3 tại Mỹ vào năm 2021; trước khi đưa ra thông báo chính thức trên phạm vi toàn cầu trong năm nay. Chiếc hatchback cao cấp được tung ra thị trường vào năm 2013; cung cấp phạm vi lái điện từ 81 dặm (130 km) đến 153 dặm (246 km) trong suốt quá trình sản xuất.

ghế lái

Thị trường và thời điểm ra mắt BMW iX1 thay thế cho BMW I3

BMW đã bán hơn 250.000 chiếc i3 trên toàn thế giới; khiến nó trở thành chiếc xe điện thành công nhất của hãng; cho đến nay về mặt doanh số thuần túy; và là một trong những chiếc EV thành công nhất mọi thời đại.

Về mặt kỹ thuật, tên gọi BMW i3 tồn tại ở Trung Quốc là một chiếc sedan 3 Series chạy pin và điện. Sắp tới, Mỹ sẽ chứng kiến ​​sự thay thế cho chiếc hatchback cỡ nhỏ trong chiếc crossover iX1. Nhưng i3 như chúng ta biết nó đã chính thức đi đến cuối cùng, và sẽ bị bỏ lỡ.

Ánh Thơ

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()