banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ ba, 31/01/2023, 07:02

BMW M Hybrid V8 và thử thách kiểm tra sức bền tại 24 Hours of Daytona

BMW M Hybrid V8 đã ra mắt tại cuộc đua 24 Hours of Daytona để kiểm tra sức bền, đã có một số trục trặc nhỏ với phanh và hệ truyền động hybrid của mẫu xe

Tổng quan

BMW M Hybrid V8 đã ra mắt đường đua 24 Hours of Daytona vào cuối tuần qua, đánh dấu bài kiểm tra độ bền chính thức đầu tiên của mẫu xe.

BMW M Hybrid V8

Sự kiện BMW M Hybrid V8 tham gia cuộc thi và kết quả

Một cặp nguyên mẫu đã tham gia cuộc đua. Chiếc xe số 24 do Philipp Eng; Augusto Farfus; Marco Wittmann và Colton Herta lái đã kết thúc cuộc đua ở vị trí thứ sáu. Chiếc xe đã gần giành được vị trí trên bục vinh quang trước khi hệ thống hybrid gây ra sự cố phanh trong phần cuối của cuộc đua. Trong khi đó, chiếc xe số 25 đã mất khoảng 2,5 giờ để sửa chữa; do hệ thống truyền động hybrid bị lỗi và cuối cùng đứng thứ 9 trong hạng mục GTP.

BMW M Hybrid V8 cuộc thị 24 Hour of Datona

Lời chúc mừng từ Giám đốc BMW

Giám đốc điều hành BMW M Franciscus Van Meel cho biết: “Cuộc đua cuối tuần tại Daytona căng thẳng đến khó tin đối với tất cả những người tham gia. Tôi xin gửi lời chúc mừng và cảm ơn tới tất cả các thành viên trong nhóm tại BMW M Motorsport và BMW M Team RLL; vì đã làm việc không mệt mỏi trong dự án đầy thử thách này. Thật không may, đội đã phải vật lộn với một số vấn đề trong cuộc đua; điều này có thể xảy ra với một chiếc xe mới. Tuy nhiên, vượt qua vạch đích với cả hai động cơ BMW M Hybrid V8 là bước quan trọng đầu tiên trên con đường dẫn đến một tương lai thành công đầy hy vọng.”

Phát biểu của giám đốc BMW M

BMW M Hybrid V8 sẽ không chỉ thi đấu tại Giải vô địch thể thao IMSA WeatherTech Sports ở Bắc Mỹ mà vào năm tới; mẫu cũng sẽ tham gia Giải vô địch sức bền thế giới của FIA và 24 giờ Le Mans.

Thông số kỹ thuật BMW M Hybrid V8: Động cơ

Siêu xe nguyên mẫu LMDh được trang bị động cơ V8 4.0 lít tăng áp kép; sản sinh công suất 631 mã lực và mô-men xoắn 479 lb-ft (650 Nm). Xe cũng sử dụng hệ dẫn động hybrid với mô-tơ điện, biến tần và pin điện áp cao.

thân xe

Việc BMW tham gia hạng nguyên mẫu hàng đầu của giải đua 24 giờ Le Mans vào năm tới; sẽ đánh dấu lần đầu tiên hãng làm được điều này kể từ năm 1999, khi hãng này giành chiến thắng với động cơ V12 LMR.

Quốc Vinh

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()