banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ năm, 02/12/2022, 04:45

BMW M2 2023 với vẻ ngoài cuốn hút được độ bởi nhà thiết kế Rivian

BMW M2 2023 siêu xe thuộc diện hầm hố nhất đội hình thể thao BMW nay còn được qua bản phác thảo của nhà thiết kế của Rivian, David Schneider.

Tổng quan

Thiết kế của BMW M2 2023 thế hệ thứ hai đã gây ra khá nhiều tranh cãi kể từ khi ra mắt, đặc biệt là kể từ khi biến thể đầu tiên của dòng xe trông đẹp như vậy. Trong khi BMW vẫn kiên định với niềm tin rằng ngôn ngữ thiết kế kỳ lạ của mình sẽ mang lại hiệu quả, thì một nhà thiết kế tài năng đã cho thấy M2 mới có thể đẹp như thế nào.

BMW M2 2023 độ

Bản phác thảo BMW M2 2023

Chiếc M2 đặc biệt này được phác thảo bởi David Schneider; người tình cờ trở thành nhà thiết kế cấp cao của Rivian Automotive đã làm việc cho công ty khởi nghiệp EV từ tháng 12 năm 2013. Instagram của anh ấy chứa đầy những bản phác thảo ấn tượng; nhiều trong số đó sử dụng các mẫu hiện có nhưng khiến chúng trông đẹp hơn với một số thay đổi đáng kể.

Thực hiện thiết kế BMW M2 2023 độ

Ngoại hình 

Khi đại tu thiết kế của BMW M2, Schneider đã sửa đổi hoàn toàn phần đầu xe; làm cho nó có mục đích và ấn tượng hơn đáng kể trong khi vẫn dễ dàng nhận dạng là một chiếc BMW.

BMW M2 2023 độ

Thay đổi đầu tiên được thực hiện là việc trang bị đèn pha mỏng hơn và hầm hố hơn; hoàn chỉnh với đèn chạy ban ngày LED kéo dài đến các góc của lưới tản nhiệt hình quả thận. Nói về lưới tản nhiệt hình quả thận; chúng mỏng hơn và rộng hơn so với M2 hiện tại. Phần dưới của mặt ca-lăng cũng được thay đổi với tấm cản mới hoàn chỉnh; với các khe hút gió lớn cùng nhiều đường nét sắc cạnh và góc cạnh.

Nhiều thay đổi khác nhau cũng đã được thực hiện trên xe BMW M2. Vòm bánh xe phía trước và phía sau loe ra của M2 hiện tại có thể nhìn thấy ngay; nhưng Schneider đã làm cho chúng trông tinh tế hơn một chút và phù hợp với phần còn lại của thiết kế xe. Phần dưới của cửa giờ đây cũng có nếp gấp nổi bật.

Phác thảo đã thực hiện trên BMW

Hóa ra, đây không phải là mẫu BMW hiện tại duy nhất mà Schneider thiết kế lại. Năm ngoái, anh ấy cũng đã chia sẻ những bản phác thảo về một phiên bản sửa đổi của BMW Z4; khiến cho chiếc mui trần vốn đã hấp dẫn này trông thậm chí còn đẹp hơn.

BMW Z4 2023 độ

Thái Sơn

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()