banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ hai, 24/05/2022, 04:07

BMW M3 Edition 50 Jahre phiên bản đặc biệt, di sản của BMW M

BMW M3 Edition 50 Jahre là phiên bản giới hạn 500 chiếc và vinh danh 50 năm lịch sử BMW M với năm màu sắc mang tính biểu tượng.

Tổng quan

BMW đang kỷ niệm 50 năm thành lập bộ phận M với một loạt các sự kiện đặc biệt. Một sản phẩm tri ân như vậy sẽ chỉ được bán cho khách hàng Hoa Kỳ và Canada; BMW M3 Edition 50 Jahre BMW M năm 2023 – là tên đầy đủ của chiếc xe.

BMW M3 Edition 50 Jahre BMW M

Với số lượng giới hạn chỉ 500 chiếc, phiên bản đặc biệt dựa trên BMW M3 Competition xDrive năm 2023 và đặc điểm nổi bật của nó là màu sơn đặc biệt được cung cấp. Kỷ niệm lịch sử của thương hiệu, màu sắc được lấy từ những chiếc M3 của tất cả các thế hệ trước.

Ngoại thất BMW M3 Edition 50 Jahre BMW M

BMW M3 Edition 50 Jahre BMW M

Ngoài các lựa chọn về màu sơn, BMW M3 Edition 50 Jahre BMW M còn đi kèm với bộ la-zăng rèn Style 826M được hoàn thiện trong màu xám Orbit mờ bóng bẩy; không có trên M3 tiêu chuẩn. Chúng phù hợp với phanh tiêu chuẩn có sẵn với kẹp màu đỏ, xanh lam hoặc đen, hoặc phanh M Carbon Ceramic đi kèm với kẹp màu vàng.

thân xe

Ngoài ra, mẫu xe còn có bộ chia phía trước bằng sợi carbon, ống xả M quad đặc trưng được trang trí bằng sợi carbon và titan; trong khi cánh lướt gió trên nắp cốp được làm bằng sợi carbon để phù hợp với mái bằng sợi carbon.

bô xe

Phiên bản đặc biệt tự hào có logo BMW M Motorsport Cổ điển trên mui xe, thùng xe và nắp trung tâm bánh xe thay vì các hình tròn BMW thông thường. Logo được tạo thành từ các hình bán nguyệt so le với màu xanh lam; xanh nước biển và đỏ; gợi nhớ đến logo BMW M GmbH lần đầu tiên được sử dụng trên xe đua vào năm 1973.

bánh xe

Nội thất BMW M3 Edition 50 Jahre BMW M

Tiến vào bên trong, chủ sở hữu sẽ được chào đón bằng dòng chữ “Edition 50 Jahre BMW M” trên ngưỡng cửa; một lần nữa được lặp lại trên tấm bảng nhôm trên nắp cốc. Tấm bảng đó cũng có số sản xuất, đánh dấu là 1/500 đang được sản xuất. Các màu cổ điển của BMW là đỏ, xanh nước biển và xanh lam được phủ khắp nội thất.

logo

Ghế ngồi M Sport tiêu chuẩn; mặc dù ghế M Carbon cũng có sẵn và chúng được bọc bằng da Merino Đen; một tùy chọn độc đáo cho mẫu xe này. Ghế với đường khâu độc quyền ba màu của logo M dành riêng cho mẫu xe này.

ghế

BMW M3 Edition 50 Jahre BMW M cũng sẽ có màn hình cong mới của BMW (tiêu chuẩn trên tất cả những chiếc M3 2023) cũng như thế hệ thứ tám của BMW iDrive. Thiết lập kết hợp cụm công cụ 12,3 inch phía sau vô lăng và màn hình thông tin giải trí 14,9 inch; tạo thành từ một mảnh duy nhất trải dài trên bảng điều khiển.

cần số

Tính năng công nghệ BMW M3 Edition 50 Jahre BMW M

Mẫu xe sẽ chỉ có một cấu hình, bao gồm gói Điều hành và Hỗ trợ đỗ xe; Đèn LED thích ứng biểu tượng; trang trí nội thất bằng sợi carbon; sạc thiết bị không dây và đèn pha M Shadowline.

Giá bán BMW M3 Edition 50 Jahre BMW M

Việc sản xuất BMW M3 Edition 50 Jahre BMW M 2023 bắt đầu vào tháng 7 năm 2022. Với giá khởi điểm là 96.695 USD .

 

Tại châu Âu, người mua sẽ có một chiếc M4 với các màu Đen carbon; Xám thương hiệu; Đỏ Imola; Xanh Macao và Xanh San Marino. Tại Trung Quốc, mẫu xe hai cửa hiệu suất cao được cung cấp với hai màu Fire Orange và Stratus Grey; được lựa chọn cho lễ kỷ niệm 50 năm của BMW M diễn ra trong Năm Canh Dần của Trung Quốc.

Thái Sơn

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()