banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Chủ nhật, 05/09/2021, 09:10

BMW Motorrad cho ra mắt mẫu thiết kế xe điện đô thị CE 02

BMW Motorrad cho ra mắt mẫu xe mới CE 02, với thiết kế được lấy ý tưởng từ xe máy, xe tay ga và xe đạp điện. Đánh giá BMW CE 02.

CE 02 mẫu thiết kế nơi xe máy, xe tay ga và xe đạp điện được tích hợp.

Những người ở BMW Motorrad chắc chắn đã rất nỗ lực trong việc phát triển xe hai bánh chạy điện. Chỉ chưa đầy hai tháng sau khi chính thức ra mắt xe điện BMW CE 04 được sản xuất. Nhóm nghiên cứu đã trở lại với một thiết kế hoàn toàn mới. Lần này mục tiêu của Concept CE 02 là thu phục nhóm người dùng trẻ tuổi với những sự quyến rũ của nó.

BMW Motorrad CE 02

Theo như thiết kế được nhấn mạnh trong các tài liệu báo chí của BMW, là chiếc “ván trượt trên hai bánh.” Được hình dung như một phương tiện di chuyển đô thị đơn giản và phong cách, v.v. Trên hết, nó nhằm mục đích thu hút những tay lái trẻ.

Xe điện BMW

Xe điện BMW

BMW CE 02 có những điểm gì nỗi bật.

Ghi đông được đặt lên cao — người thuyết trình thiết kế của BMW gọi chúng là “móc treo con khỉ”. Các loại cáp từ tay lái đến phần còn lại của Concept CE 02. Được khéo léo che khỏi tầm nhìn bằng một số tấm ốp nhựa đen lón, vuông vắn được tích hợp vào ghi đông. Bánh xe có mâm đặc, lớn và lốp xe to, béo sẽ khiến bạn hài lòng với thiết kế này

Thiết kế giúp chúng ta cảm giác thấy sự cân đối này được cảm nhận như bối cảnh cho màn hình kỹ thuật số tối giản, nhỏ xíu trên mặt đồng hồ.

Chạy thử nghiệm

Bạn lo lắng về việc mang theo đồ đạc bên mình mọi lúc mọi nơi? Mặc dù Motorrad CE 02 vẫn chỉ là một bản concept tại thời điểm này. Nhưng có một hệ thống móc nhỏ thông minh ở trên chổ để chân. Có thể móc xe sẽ là một tùy chọn có sẵn thay vì được trang bị như phụ kiện ngoài. Ngoài ra còn có dây đai đàn hồi tích hợp để cố định ba lô của bạn vào tay lái ở giữa yên xe và ghi đông.

Người dùng thử nghiệm

Liệu CE 02 có phải là một chiếc xe thực sự sức mạnh.

Bây giờ, nếu bạn đang thắc mắc về những con số hiệu suất của Motorrad CE 02. BMW Motorrad có một vài số liệu về sân bóng để chúng ta xem xét ở đây. Vì nó nhắm đến những người có bằng A1. Nên công suất tối đa phải là khoảng 11 kilowatt, tức là chỉ dưới 15 mã lực. Tốc độ tối đa là khoảng 90 km / giờ hoặc chỉ hơn 55 dặm / giờ. Tương tự, phạm vi sẽ là khoảng 90 km cho một lần sạc.

xe điện BMW Motorrad CE 02

Xe điện BMW

Trọng lượng được ước tính là khoảng 120 kg, hoặc chỉ khoảng 264,5 pound. Chiều cao yên xe sẽ vào khoảng 730 mm, hoặc khoảng cách dưới 29 inch. Nói cách khác, nhiều người sử dụng có chiều cao khiêm tốn cũng có thể chạy được CE 02.

Đồng hồ

BMW Motorrad CE 02

Trên hết, BMW Motorrad muốn làm cho những chiếc xe điện của mình được sử dụng rộng rãi đối với tất cả mọi người. Làm cho người tiêu dùng hiểu được khi tìm tới BMW là không chỉ có những mẫu xe đắt tiền.

Yên xe

Rõ ràng, nếu BMW đưa CE 02 ra thị trường, một phiên bản sản xuất sẽ cần có giá gần với BMW G310 R hơn so với CE 04. Nhắm mục tiêu đến những người sử dụng trẻ hơn, mới hơn là một mục tiêu đáng ngưỡng mộ. Nhưng nếu chỉ có khoảng năm người trong số họ có đủ khả năng chi trả thì điều đó sẽ không thực sự được bất kỳ ai ủng hộ.

Thân xe

Hà My

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()