banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ sáu, 04/08/2023, 09:25

BMW Vision Neue Klasse EV mẫu xe điện tương lai sắp ra mắt

BMW Vision Neue Klasse EV với diện mạo khác biệt mang tính cách mạng cho xe điện tại Đức, sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 9.

Tổng quan

BMW đã chính thức ra mắt mẫu concept BMW Vision Neue Klasse EV vào ngày 2 tháng 9, Giám đốc điều hành của BMW đã tiết lộ rằng mẫu concept này “gần đạt tiêu chuẩn sản xuất và sẽ sớm được tung ra thị trường”. Mẫu xe này được định hướng là một nền tảng xe điện và dự kiến sẽ được ra mắt trong thời gian tới, tiếp nối sự thành công của các mẫu Neue Klasse trước đây của hãng.

BMW Vision Neue Klasse EV

Về thiết kế BMW Vision Neue Klasse EV

BMW đã dự kiến ra mắt sáu mẫu sử dụng nền tảng Neue Klasse trong vòng 24 tháng kể từ khi mẫu đầu tiên bắt đầu sản xuất. Đầu tiên sẽ là một chiếc sedan điện, tiếp theo là một chiếc SUV nhỏ gọn. Công ty đang chuẩn bị kỹ lưỡng cho việc ra mắt các mẫu này và cam kết đầu tư đáng kể vào các công nghệ tương lai liên quan.

BMW Vision Neue Klasse EV

Khái niệm i Vision Dee đã được BMW giới thiệu tại CES 2023; đem đến cái nhìn trước về các tính năng của các mẫu Neue Klasse. Thiết kế của nó mang tính hiện đại và đột phá; với một lưới tản nhiệt hình quả thận truyền thống và màn hình đồng hồ tối giản trong cabin.

Thông số xe BMW Vision Neue Klasse EV: Hệ thống pin và động cơ

BMW đã công bố kế hoạch sản xuất các mẫu Neue Klasse tại các nhà máy ở nhiều quốc gia; bao gồm Hungary, Trung Quốc và Mexico. Các mẫu Neue Klasse sẽ sử dụng công nghệ pin Gen 6 của BMW; dự kiến cung cấp phạm vi hoạt động được cải thiện 30%; giảm 50% chi phí sản xuất và giảm 60% lượng khí thải carbon so với công nghệ hiện tại. Các mô hình sẽ hỗ trợ dung lượng pin từ 75 kWh đến 150 kWh; với công suất đầu ra dao động từ 268 mã lực đến 1.341 mã lực.

Tổng kết

Với tầm nhìn dài hạn và cam kết đổi mới công nghệ; BMW Vision Neue Klasse EV Concept hứa hẹn sẽ mang đến một bước tiến mới trong ngành công nghiệp ô tô; và giữ vững vị trí của hãng trong thị trường xe điện. Mẫu concept này sẽ là cơ hội để BMW khẳng định vị thế; và định hướng phát triển trong tương lai. Giá bán BMW Vision Neue Klasse EV vẫn chưa được hãng công bố.

Bảo Long

3.0/5 - 1 đánh giá
Bình luận ()