banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ năm, 03/02/2022, 10:41

BMW X5 M 2023 sự khác biệt từ trước ra sau (mặt trước, hệ thống,...)

BMW X5 M 2023 sự khác biệt từ trước ra sau. Điểm đặc biệt của BMW X5 M 2023 thay đổi ngoại thất, vậy động cơ có những cải tiến gì khác biệt ?

Tổng quan BMW X5 M 2023

Hãng BMW đang tạo ra một bản nâng cấp cho gia đình X5 nhưng tạm thời chưa được đưa vào sản xuất cho đến tháng 4 năm sau. Điều này có nghĩa là vẫn còn nhiều thời gian để hãng BMW hoàn thiện những cải tiến mà họ định áp dụng cho chiếc BMW X5 M của mình. Và sẽ không có gì ngạc nhiên khi mẫu xe này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Ngoại thất

Một vài bức ảnh được chụp từ nguyên mẫu của chiếc BMW X5 M 2023 đang thử nghiệm trên các con đường công cộng ở Đức. Chiếc xe thử nghiệm đã được che phủ cả phần phía trước và đuôi xe. Trong khi phần còn lại của chiếc xe không bị che. Cơ bản BMW X5 M không có sửa đổi nào trên thân xe. Tuy nhiên, ở phía trước, có một cặp đèn pha mới và sắc nét hơn. Có lẽ là lưới tản nhiệt được sửa đổi một chút và cản xe được thiết kế lại.

BMW X5 M 2023 thân xe

Chúng ta nhìn thấy một lớp ngụy trang mỏng bao phủ một phần chiếc xe. Đèn hậu được giữ nguyên hình dạng cơ bản nhưng được thay đổi bên trong để trở nên rõ nét hơn với hiệu ứng hình ảnh ba chiều. Rất có thể sẽ có những chỉnh sửa đối với bộ cản và bộ khuếch tán. Cánh lướt gió trên mái dường như được giữ nguyên trên nguyên mẫu này.

Hệ Thống BMW X5 M

Chúng tôi không có cơ hội để xem những gì thay đổi bên trong cabin. Xe BMW X5 M 2023 sẽ được thiết kế hệ thống thông tin giải trí iDrive 8 mới nhất của hãng BMW. Bảng điều khiển được thiết lập màn hình kép với màn hình hiển thị lớn hơn cho cụm đồng hồ, giống với phiên bản 8 Series. Các tùy chọn tùy chỉnh mới và sự kết hợp màu sắc sẽ được bổ sung thêm cho phiên bản này.

Động cơ

BMW X5 M 2023 có thể sẽ không có bất kỳ thay đổi nào cho khoang động cơ. Động cơ V8 không thay đổi với công suất cực đại lên tới 617 mã lực. Đây có thể là chiếc BMW X5 M xăng cuối cùng. Vì tương lai chúng ta sẽ hướng tới việc sở hữu động cơ V8 chạy bằng xăng – điện (hybrid) thân thiện môi trường hơn.

Bảo Long

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()