banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ năm, 10/03/2023, 02:45

Brabus hóa trang Suzuki Jimny thành Brabus G63 ở Dubai

Những sửa đổi trên chiếc Suzuki Jimny này đã làm tăng gấp đôi giá chào bán của nó. Hãy cùng tìm hiểu sự thay đổi thiết kế nội ngoại thất trên Brabus Suzuki Jimny, cũng như giá lăn bánh của nó.

Tổng quan

Suzuki Jimny từ lâu đã là một mẫu xe địa hình rất nổi tiếng, nhưng độ phổ biến của nó thực sự tăng vọt với sự ra đời của mẫu xe thế hệ thứ tư vào năm 2018. Ngoài ra, việc kinh doanh bộ body kit dành cho Jimnys đã bùng nổ, khiến chiếc SUV Nhật Bản trở nên đắt hơn nhiều. Chắc chắn, những bộ body kit đã gây ra nhiều thảo luận nhất trong những năm qua là những bộ được lấy cảm hứng từ Mercedes-Benz G-Class. Một số hãng độ khác nhau bán những bộ này và những bộ kit lấy cảm hứng từ Brabus G63 của Brabus Suzuki Jimny này đặc biệt rất ăn khách.

Brabus Suzuki Jimny

Thông số xe Brabus Suzuki Jimny

Ngoại hình Brabus Suzuki Jimny

Chiếc Suzuki đặc biệt này đã được rao bán thông qua Al Ain Class Motors ở Dubai và là một trong những chiếc Jimnys được nâng cấp mạnh mẽ nhất mà chúng tôi từng bắt gặp; vì nó thực sự trông giống một chiếc G-Class nguyên bản.

Brabus Suzuki Jimny

Mặt trước của chiếc xe địa hình cỡ pint đã được thay đổi với đèn pha và viền xung quanh mới; lưới tản nhiệt kiểu Mercedes-Benz; cửa hút gió mở rộng; đèn báo rẽ trên bảng điều khiển phía trước; mui xe với vòm chỉnh điện và cửa hút gió lớn. Hãng độ giấu tên đằng sau quá trình chuyển đổi này cũng đã trang bị cho Jimny hai vỏ trên nóc chứa các thanh đèn LED.

đuôi xe Brabus Suzuki Jimny

Những sửa đổi khác được thực hiện cho Suzuki bao gồm vòm bánh xe loe ra; bánh xe mới sơn đen và bậc lên xuống lớn. Ngoài ra còn có cánh gió sau lớn bằng sợi carbon gắn trên nóc xe; bánh xe dự phòng mang thương hiệu Brabus và đèn hậu mới.

Nội thất Brabus Suzuki Jimny

Việc chuyển đổi tiếp tục được thực hiện trong cabin. Ghế ngồi; bảng điều khiển phía dưới; cần số; tấm cửa và trung tâm vô lăng được bọc da màu xanh sáng; trong khi nhiều khu vực khác của cabin được bọc trong da Alcantara màu xanh lam. Dường như không có sửa đổi cơ học nào được thực hiện đối với Jimny.

Nội thất Brabus Suzuki Jimny

Vô lăng

ghế

Giá lăn bánh Brabus Suzuki Jimny

Vì vậy, chiếc Jimny này có giá chào bán là 165.000 AED, tương đương với 44.921 USD. Con số này cao gấp đôi so với giá khởi điểm 73.000 AED (19.874 USD) của một chiếc Jimny tiêu chuẩn ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Hà My

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()