banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ tư, 16/11/2022, 08:50

Brough Superior Lawrence Dagger làm từ sợi carbon ra mắt

Brough Superior Lawrence Dagger chính thức tiết lộ một chiếc xe mô tô hoàn toàn bằng carbon, và được trang bị động cơ Euro 5

Tổng quan

Một phiên bản hoàn toàn bằng sợi carbon của SS100 thời hiện đại đã được ra mắt, Brough Superior Lawrence Dagger, một chiếc mô tô hiện đại của thương hiệu Anh-Pháp.

Brough Superior Lawrence Dagger

Ngoại hình

Chiếc Brough Superior Lawrence Dagger mới này đặc biệt theo một số cách. Thân xe và bình xăng hoàn toàn bằng carbon – nằm trên bánh xe 18 inch; điều mà Brough tuyên bố là lần đầu tiên cho thương hiệu. Cuối cùng, đây là mẫu Brough Superior đầu tiên được trang bị động cơ Euro5.

thân xe Brough Superior Lawrence Dagger

Được coi là mẫu xe Brough Superior thể thao nhất cho đến nay, Lawrence Dagger mới mang dáng vẻ thể thao và mạnh mẽ, chủ yếu nhờ vào việc bổ sung các bánh xe 18 inch; với các thanh bán kẹp xuôi về phía sau làm tăng thêm tính thể thao. Các thanh mới giúp xe có tư thế lái tập trung hơn; dồn nhiều trọng lượng hơn lên phần đầu xe.

đầu xe

Chi tiết khung gầm

Khung xe vẫn giữ hệ thống phuộc nhôm đúc kiểu Fior phức tạp của Brough và giảm xóc sau được gắn theo chiều ngang giúp kiểm soát mọi thứ ở phía sau. Động cơ của chiếc xe dường như đang tạo ra công suất và mô-men xoắn tương tự như những chiếc xe cổ điển trước đây. Điều đó có nghĩa là bạn có 100 mã lực và mô-men xoắn cực đại 61 lb-ft để khám phá.

thân xe Brough Superior Lawrence Dagger

Giá bán

Giá cho Brough Superior Lawrence Dagger vẫn chưa được xác nhận. Nhưng theo dự đoán sẽ có giá khoảng 58.000 bảng Anh; khiến phiên bản carbon này trở thành một chiếc xe đắt đỏ.

Thái Sơn

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()