banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ hai, 05/10/2021, 01:36

Bugatti Bolide được bình chọn là siêu xe đẹp nhất thế giới Tin tức

Bugatti Bolide ra mắt như mẫu xe đua với công suất hơn 1800 mã lực (0.67kg/mã lực). Cuộc thi ở Paris được bình chọn là Bolide siêu xe đẹp nhất.

Bolide siêu xe đẹp nhất

Bugatti đã cho Bolide ra mắt như mẫu xe đua tương lai với công suất hơn 1800 mã lực vào tháng 10 năm 2020. Vào tháng 8 năm nay, nhà sản xuất Pháp đã tung ra phiên bản sản xuất giới hạn của Bolide. Chỉ 40 chiếc với giá một chiếc khoảng 4,7 triệu USD. Dù không giành được bất kỳ giải thưởng chính thức nào. Tuy lạc hậu nhưng giờ đây nó đã được công nhận là Bolide siêu xe đẹp nhất. Ở một trong những cuộc thi thiết kế uy tín nhất thế giới.

Bugatti Bolide

Bugatti Bolide mẫu xe đẹp nhất.

Trong Lễ hội Ô tô Quốc tế lần thứ 36 tại Paris, ban giám khảo gồm các chuyên gia thiết kế. Đã trao cho Bolide chiến thắng ở hạng mục Siêu xe, bỏ lại ba người khác vào chung kết. Là Bolide siêu xe đẹp nhất thế giới chung cuộc. Các quy tắc trong danh mục này chỉ cho phép “những chiếc xe được sản xuất hàng loạt nhưng được bán với giá hơn 60.000 euro. Có thiết kế thể thao và hiệu suất vượt trội” để cạnh tranh.

Phía trước xe

Đuôi xe

Có lẽ về thiết kế đẹp nhất của quái vật đường đua là nó sẽ không thay đổi nhiều. Từ khái niệm thử nghiệm sang phiên bản sản xuất cuối cùng. Nói một cách đơn giản, nếu bạn sẵn sàng chi 4,7 triệu USD cho Bolide. Bạn sẽ nhận được gần như chính xác chiếc xe đã giành được giải thưởng thiết kế. Bugatti hứa hẹn rằng ngay cả sau những tối ưu hóa cần thiết cho quá trình sản xuất. Chiếc xe sẽ vẫn giữ được trọng lượng thấp để mang lại hiệu suất vô song.

siêu xe đẹp nhất

Ý tưởng tới từ những năm 1920.

“Mặc dù cực kỳ tiện dụng, nhưng Bolide mang đậm cá tính và truyền thống đặc biệt của Bugatti”. Nils Sajonz, Trưởng bộ phận Thiết kế của Bugatti, giải thích. “Sự sáng tạo của nó được lấy cảm hứng từ triết lý trọng lượng. Trở thành sức mạnh của Ettore Bugatti trẻ tuổi. Người đã làm khuynh đảo thế giới đua xe thể thao vào những năm 1920. Bằng cách thiết kế những chiếc xe nhẹ và nhanh nhẹn. Chẳng hạn như Type 35, trở nên thực tế không thể đánh bại. Bolide là đỉnh cao cuối cùng của triết lý đó, thuần túy trong thiết kế và mục đích của nó. ”

Bugatti Bolide

Các giải thưởng ở hạng mục khác.

Bugatti Bolide

Trong sự kiện diễn ra tại Paris, Audi Q4 E-Tron Sportback được vinh danh là xe đẹp nhất. Trong khi DS Aero Sport Lounge được trao vương miện là mẫu xe ý tưởng đẹp nhất. Mercedes-Benz Vision AVTR đã giành chiến thắng ở hạng mục xe hơi của tương lai và Maserati MC20 đã mang về giải siêu xe đẹp nhất. Và mẫu xe hôm nay là Bolide siêu xe đẹp nhất ở chuyên mục siêu xe.

Bolide siêu xe đẹp nhất

Bolide siêu xe đẹp nhất

Hoàng Quân

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()