banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ năm, 22/12/2022, 08:14

Bugatti Chiron Profileé chiếc siêu xe thể thao độc nhất vô nhị

Bugatti Chiron Profileé sở hữu công suất 1.479 mã lực của Pur Sport sẽ được bán đấu giá để làm từ thiện vào tháng Hai năm 2023

Tổng quan

Giống như Veyron trước đó, Chiron đã tạo ra nhiều phiên bản đặc biệt trong suốt vòng đời của nó. Với sự vận dụng thông minh, cẩn thận trên nền tảng và động cơ duy nhất; Bugatti đã biến Chiron thành chiếc xe nhanh nhất thế giới (Super Sport 300+). Một vũ khí hiếm có trên đường đua (Pur Sport), một sự tôn kính đối với biểu tượng siêu xe thập niên 1990 (Centodieci); và là chiếc mui trần đáng mơ ước trên hành tinh (W16 Mistral). Bugatti muốn hơn thế nữa, và đây là chiếc xe mà bạn thấy ở đây, Bugatti Chiron Profileé.

Nội thất Bugatti Chiron Profileé

Ngoại hình Bugatti Chiron Profileé

Ở phía trước, nó có các khe hút gió lớn hơn so với Chiron; và lưới tản nhiệt hình móng ngựa mở rộng để nạp nhiều không khí hơn vào các bộ tản nhiệt. Luồng không khí được tối ưu hóa hơn nữa nhờ một bộ chia được thiết kế lại giúp tăng lực hướng xuống ở trục trước.

Bugatti Chiron Profileé

Bugatti đã sơn chiếc siêu xe có một không hai này bằng màu Argent Atlantique độc quyền kết hợp với sợi carbon lộ ra ngoài với tông màu Bleu Royal Carbon cho phần thân dưới. Bộ la-zăng của Profilée cũng không dùng chung với bất kỳ chiếc Chiron nào khác và được sơn màu Le Patron để hài hòa với phần thân dưới. Các điểm nhấn bằng nhôm bóng hoàn thiện những thay đổi ở bên ngoài.

Bugatti Chiron Profileé

đuôi xe

Nội thất Bugatti Chiron Profileé

Nội thất Bugatti Chiron Profileé

Cabin sang trọng trên Chiron được hoàn thiện bằng da dệt sau khi sử dụng hơn 2.500 mét dải da. Ghế được bọc da Gris Rafale và Deep Blue với họa tiết chần bông. Bugatti đã cập nhật bảng điều khiển trung tâm bao gồm khảm khung anot hóa màu đen để hiển thị chữ Profilée.

ghế

Động cơ Bugatti Chiron Profileé

Giống như Pur Sport, Profilée sử dụng cùng một động cơ W16 tăng áp kép 1.479 mã lực (1.500 PS) được trang bị cho Chiron cơ sở; thay vì phiên bản 1.578 mã lực (1.600 PS) được tìm thấy trong Super Sport và Centodieci.

Hiệu năng

Với khả năng tăng tốc từ 0 lên 62 dặm/giờ (100 km/giờ) trong 2,3 giây và từ 0 đến 124 dặm/giờ (200 km/giờ) trong 5,5 giây; Bugatti Chiron Profilée là một trong những chiếc xe tăng tốc nhanh nhất từ trước đến nay. Tốc độ tối đa mà chúng tôi đã đề cập trước đó cao hơn 19 dặm/giờ (30 km/giờ) so với của Pur Sport; tốc độ tối đa “chỉ” là 217 dặm/giờ (350 km/giờ). Dựa trên Pur Sport, tỷ số truyền đã được rút ngắn 15% so với Chiron Sport.

Hệ thống giảm xóc

Về mặt cơ học, lò xo của hệ thống treo cứng hơn 10% so với của Pur Sport; và trục sau có buồng âm nhiều hơn 50% để có lực kéo tốt hơn khi vào cua.

Giá bán Bugatti Chiron Profileé

Về giá cả, điều đó phụ thuộc vào những người đấu giá ra giá vào ngày 1 tháng 2. Nhưng nếu bạn xem rằng Pur Sport có giá 3,6 triệu đô la; 60 chiếc trong số đó và chỉ một chiếc Profilée, thì chắc chắn giá sẽ rất là cao.

Quốc Vinh

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()