banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ ba, 20/12/2022, 08:55

Buick Electra E5 ra mắt tại Trung Quốc: Thông số kĩ thuật và giá bán

Buick Electra E5 - chiếc crossover sang trọng chạy điện dựa trên Ultium dự kiến sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào năm tới.

Tổng quan

Quá trình chuyển đổi của Buick đang diễn ra mạnh mẽ khi công ty tiết lộ Electra E5 hoàn toàn mới tại Trung Quốc. Được thiết lập để trở thành chiếc xe điện dựa trên Ultium đầu tiên của thương hiệu, Buick Electra E5 có triết lý thiết kế “Pure” mới của công ty theo khái niệm Electra-X. Nó được thiết kế kết hợp “sự sang trọng điện khí hóa với phong cách hiện đại và thể thao.”

Buick Electra E5

Ngoại hình Buick Electra E5 

Buick không đi sâu vào nhiều chi tiết cụ thể, nhưng cho biết chiếc crossover này có đèn chạy ban ngày hình cánh bay và đèn pha lấy cảm hứng từ ngành hàng không với các hoạt ảnh chào mừng khác biệt. Chúng được kết hợp bởi logo ba lá chắn mới cũng như lưới tản nhiệt hình thang kèm theo hoa văn tham số.

đầu xe

Di chuyển ra phía sau, chúng ta có thể thấy tay nắm cửa phẳng và tấm ốp tối giản. Ngoài ra còn có bánh xe khá lớn và cổng sạc trên chắn bùn phía trước. Chúng ta cũng có thể thấy một kính chắn gió ‘hầm hố’ chảy vào một mái dốc nhẹ.

Ở phía sau, có một thanh đèn LED thanh mảnh và đèn phanh ba trung tâm được thiết kế để gợi lại logo mới của Buick. Chiếc crossover cũng có cản tối ưu hóa khí động học và cửa sổ phía sau góc cạnh.

đuôi xe

Thông số kĩ thuật Buick Electra E5 

Về kích thước, Electra E5 có chiều dài 192,6 inch (4.892 mm); rộng 75 inch (1.905 mm) và cao 65,2 inch (1.655 mm) với chiều dài cơ sở kéo dài 116,3 inch (2.954 mm). Những con số đó cho thấy mô hình nằm giữa Envision và Eniances một cách hiệu quả.

Buick Electra E5

Động cơ Buick Electra E5 

Thông tin bổ sung còn hạn chế, nhưng Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc đã tiết lộ chiếc crossover sẽ nặng 5.666 lbs (2.570 kg); và có hệ thống truyền động điện cho công suất 241 mã lực (180 kW / 245 PS).

Hệ thống pin

Electra E5 mới sử dụng nền tảng pin Ultium của GM và là một chiếc SUV nhỏ gọn.

Đối thủ của Buick Electra E5 

Nó sẽ cạnh tranh trong phân khúc SUV EV nhỏ gọn hiện bao gồm Ford Mustang Mach-E; Tesla Model YVolkswagen ID.4.

Thời điểm ra mắt Buick Electra E5 

Electra E5 sẽ được ra mắt vào nửa đầu năm 2023; và nó sẽ cung cấp Super Cruise nâng cao cũng như Hệ thống buồng lái ảo thế hệ tiếp theo.

Lưu Hữu Trí

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()