banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ ba, 03/01/2023, 13:22

BYD Yangwang R1 SUV địa hình sẽ ra mắt tại Trung Quốc

BYD Yangwang R1 - Mẫu SUV địa hình cao cấp sắp tới của BYD, sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 1 lúc 15:00 giờ Bắc Kinh tại Trung Quốc

Tổng quan

Chiếc SUV dựa trên khung gầm body-on-frame kiểu cũ đang ngày càng trở nên phổ biến đối với những người tiêu dùng Trung Quốc trẻ tuổi và giàu có sống ở các thành phố lớn, những người muốn đi cắm trại ngoài trời vào cuối tuần. BYD sẽ cung cấp Yangwang R1 với các phiên bản 5 chỗ và 7 chỗ. Tại sự kiện đánh dấu chiếc NEV thứ 3 triệu của BYD; Wang Chuanfu, chủ tịch của BYD đã cho biết nhà sản xuất ô tô sẽ tung ra một “công nghệ đen” mang tính lật đổ và BYD Yangwang R1 sẽ là mẫu BYD đầu tiên được trang bị tính năng này.

BYD Yangwang R1

Thông số kĩ thuật BYD Yangwang R1

Ngoại hình

Về tổng thể, chiếc SUV có thiết kế hình hộp với khoảng sáng gầm cao; phần nhô ra phía trước và phía sau ngắn. Yangwang R1 cũng sẽ được trang bị nắp đậy để hỗ trợ hệ thống lái tiên tiến.

đầu xe

Từ những hình ảnh, chúng ta có thể thấy có một lốp dự phòng ở trung tâm phía sau. Đèn hậu LED ma trận điểm phía sau áp dụng thiết kế hình chữ “L”.

BYD Yangwang R1

R1 cũng có một cặp đèn chạy nhỏ phía trên đầu xe, gần giống với những gì bạn sẽ tìm thấy trên xe của Lynk & Co. Dưới ánh đèn chạy của R1, chúng ta có thể nhìn thấy đèn pha của nó.

đuôi xe

Động cơ BYD Yangwang R1

Chiếc SUV mới sẽ có hệ thống truyền động EV và PHEV, với công suất tối đa 650 mã lực. Tất cả các phiên bản sẽ là ổ đĩa bốn bánh. Các phiên bản hàng đầu sẽ có hệ thống lái 4 bánh hỗ trợ ‘chế độ cua’ mang lại khả năng cơ động cao hơn cho xe khi vượt địa hình.

Giá bán BYD Yangwang R1

Yangwang là thương hiệu con cao cấp mới của BYD, được BYD công bố vào tháng 11 năm 2022. Giá dự kiến sẽ vượt quá một triệu RMB (144.900 USD).

Thương hiệu cao cấp này dự kiến sẽ sản xuất các loại xe trong khoảng giá từ 800.000 đến 1,5 triệu RMB (110.280 – 206.763 USD), theo nhà sản xuất ô tô.

Thời điểm ra mắt

Yangwang R1 sẽ là chiếc BYD đắt nhất từ trước đến nay; chúng tôi sẽ báo cáo lại với nhiều thông số kĩ thuật BYD Yangwang R1 hơn sau buổi ra mắt xe.

Thái Sơn

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()