banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ ba, 11/04/2023, 08:08

BYD YangWang U9 1.100 HP với hệ thống treo Disus-X tiên tiến

BYD YangWang U9 với hệ thống treo Disus - X tiên tiến đánh dấu bước đột phá ngoạn mục của công ty đến từ Trung Quốc. Hãy cùng tìm hiểu đánh giá, thiết kế, thông số kỹ thuật động cơ của YangWang U9

Tổng quan

Siêu xe YangWang U9 mới của BYD gần đây đã ra mắt tại Triển lãm ô tô Thượng Hải; ngoài việc được trang bị nhiều tính năng mong đợi, nó còn có một số thủ thuật độc đáo. Bao gồm một hệ thống treo tiên tiến không giống bất kỳ hệ thống nào khác mà chúng tôi từng thấy trước đây.

BYD YangWang U9

Về thiết kế BYD YangWang U9

Về ngoại hình, BYD YangWang U9 có thiết kế cực kỳ ấn tượng và táo bạo với những đường nét góc cạnh và sắc nét. Xe được trang bị các chi tiết độc đáo như cánh gió sau lớn; cửa sổ trời toàn cảnh và đèn pha LED sắc xảo. Màu sơn mặc định của U9 là màu vàng rực; tạo nên sự khác biệt so với những mẫu siêu xe thông thường. Nội thất xe được thiết kế vô cùng sang trọng với chất liệu da cao cấp và các tính năng công nghệ hiện đại như màn hình cảm ứng lớn cùng hệ thống âm thanh vòm.

đầu xe

thân xe

đuôi xe

Về hệ thống treo tiên tiến

Siêu xe điện mới của BYD YangWang U9 có hệ thống treo tiên tiến và độc đáo được gọi là hệ thống ‘Disus-X’; bao gồm hệ thống kiểm soát giảm xóc thông minh Disus-C; hệ thống kiểm soát thân xe thủy lực thông minh Disus-P và Disus-A hệ thống kiểm soát không khí thông minh. Hệ thống này cung cấp khả năng kiểm soát dọc, ngang và dọc phức tạp; vượt qua các công ty khác trong ngành. Hệ thống này cũng có thể được sử dụng để giảm lật thân xe; và hỗ trợ tăng tốc cũng như phanh khẩn cấp.

Phát biểu của chủ tịch BYD về hệ thống treo

“Hệ thống BYD DiSus là hệ thống kiểm soát thân xe thông minh tự phát triển đầu tiên được ra mắt bởi một công ty ô tô Trung Quốc; đánh dấu bước đột phá từ con số không”, chủ tịch của BYD, Wang Chuanfu cho biết. “Hệ thống BYD DiSus sẽ tiếp tục đảm bảo vị thế tiên phong toàn cầu của BYD trong ngành.”

Động cơ BYD YangWang U9

BYD YangWang U9 cũng có hệ thống truyền động điện bốn động cơ Yisigang EV tạo công suất 1.100 mã lực; và mô-men xoắn 944 lb-ft (1.280 Nm); nó có thể chạy trên ba bánh bằng hệ thống nâng góc vào cua.

Xe đạt tốc độ 100 km/h (62 dặm/giờ) chỉ trong 2 giây; và có khả năng di chuyển khoảng 435 dặm (700 km) trong một lần sạc.

Vân Chinh

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()