banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ tư, 14/07/2022, 02:59

Cadillac Celestiq EV với phong cách hoang dã từ trong ra ngoài

Những hình ảnh quảng cáo về chiếc Cadillac Celestiq EV, chiếc xe có nội thất xa hoa như người ta hy vọng với mức giá từ 300.000 USD.

Tổng quan

Cadillac đang tiếp tục công bố thông tin về chiếc xe điện hàng đầu sắp tới của mình, Cadillac Celestiq EV, và những hình ảnh mới nhất cho chúng ta cái nhìn rõ nhất về ngoại thất và nội thất của chiếc xe.

Cadillac Celestiq EV

Cadillac đã công bố nhiều hình ảnh về Celestiq EV

Nhìn từ phía sau cho thấy bóng dáng fastback dốc thấp; trong khi nội thất được bố trí bốn chỗ ngồi với cabin phía sau xa hoa.

bánh xe

Với hình dáng xe lùi thấp, chi tiết tinh tế và ghế sau theo phong cách chủ nghĩa, Celestiq — được nhìn thấy ở đây trong hình thức “Show Car” — sẽ cố gắng đưa Cadillac trở thành một phân khúc cao cấp hơn của thị trường xe sang.

Phần đuôi xe của Cadillac Celestiq EV cho thấy nó sẽ là một chiếc hatchback có hình dáng tương tự như Porsche Panamera hoặc Mercedes-Benz EQS. Hình ảnh phía trước cho thấy bánh xe bảy chấu với hoa văn phức tạp được bọc trong lốp có ký hiệu “Michelin Pilot Sport EV”.

Nội thất Cadillac Celestiq EV

Vào bên trong, chúng ta có thể thấy rõ ràng bốn ghế ngồi được bọc da màu đỏ; hàng ghế sau dường như có màn hình giải trí riêng; núm xoay điều khiển và các nút điều chỉnh chỉnh ghế. Vô số màn hình rải rác trong cabin; với thiết lập màn hình rộng lớn trên bảng điều khiển; màn hình giữa hàng ghế trước; màn hình giữa hàng ghế sau và các màn hình giải trí nói trên ở lưng ghế trước.

ghế

Động cơ EV, Công suất và Hiệu suất

Cadillac vẫn chưa tiết lộ nhiều thông tin về hệ thống truyền động của Celestiq EV, nhưng chúng tôi biết rằng nó sẽ là hệ dẫn động bốn bánh và cung cấp hệ thống lái bốn bánh. Điều đó có nghĩa là có hai động cơ điện – một động cơ trên mỗi trục – và hiệu suất tăng tốc tương tự như Tesla Model S và Porsche Taycan.

Phạm vi, sạc và tuổi thọ pin Cadillac Celestiq EV

Celestiq sẽ hút các electron của nó từ một bộ pin Ultium có thể lớn tới 100 kWh. Cadillac cho biết phạm vi lái xe sẽ đạt ít nhất 300 dặm cho mỗi lần sạc; nếu các gói pin lớn hơn được cung cấp dưới dạng tùy chọn; phạm vi tối đa của ô tô thậm chí có thể tốt hơn.

Giá bán và nơi sản xuất

Các báo cáo cho thấy Celestiq sẽ không chỉ có mức giá sáu con số. Cadillac Celestiq EV được đồn đoán có giá khởi điểm khoảng 300.000 USD và sẽ được xây dựng tại trung tâm công nghệ của GM ở Michigan. Cadillac Celestiq EV sẽ ra mắt ngày 22 tháng 7 tới.

 

Chúng tôi không biết mẫu xe ý tưởng Celestiq sẽ thay đổi bao nhiêu khi nó được đưa vào sản xuất; nhưng do mẫu xe này sẽ được chế tạo thủ công; phiên bản bạn mua có thể sẽ khá gần với những gì bạn thấy ở đây. Chúng ta sẽ sớm tìm hiểu thêm về Celestiq; vì chiếc xe trưng bày cuối cùng cũng sẽ sớm ra mắt.

Thái Sơn

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()