banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ tư, 08/02/2023, 08:26

Cadillac Lyriq 2024 ra mắt phiên bản cơ sở mới với tám màu tùy chọn

Cadillac Lyriq 2024 mẫu SUV điện hạng sang đang bước sang năm thứ hai, với các cấp độ trang trí mang tính Công nghệ, Sang trọng và Thể thao.

Tổng quan

Mẫu SUV điện hạng sang của Cadillac đang bước sang năm thứ hai với dòng sản phẩm đa dạng hơn đáng kể. Các phiên bản của Cadillac Lyriq 2024 đã được sửa đổi, với mẫu cơ sở hiện có là Tech, phiên bản tầm trung có tên là Luxury và phiên bản Thể thao mới nằm ở đầu bảng.

Cadillac Lyriq 2024

Điểm cải tiến mới trên Cadillac Lyriq 2024

Sự khác biệt giữa các cấp độ trang trí chủ yếu là ở tiện nghi. Phiên bản cơ sở có các tính năng an toàn tiêu chuẩn giống như phiên bản cao cấp; nhưng nâng cấp lên phiên bản Luxury sẽ cấp quyền truy cập vào các tính năng như hệ thống đèn chiếu sáng bên ngoài được thiết kế riêng; tay nắm cửa bên ngoài được chiếu sáng; cần gạt nước cảm biến mưa; v.v… Phiên bản Thể thao được phân biệt trực quan với đường viền mạ crôm đen ở mặt trước và mặt sau; cũng như cửa sổ và các đường gờ thân xe. Cả hai phiên bản Sang trọng và Thể thao cũng có thể được tùy chọn với bánh xe hợp kim 22 inch thay vì hợp kim 20 inch tiêu chuẩn.

Cadillac Lyriq 2024

Các tùy chọn màu sơn ngoại thất được mở rộng lên thành tám, ngoài màu bạc sẵn có. Phiên bản cơ sở chỉ có sẵn với tông màu nội thất đen; nhưng cả hai phiên bản trên đều có sẵn bốn tùy chọn nội thất.

Phạm vi hoạt động Cadillac Lyriq 2024

Cadillac đã hạ cấp phạm vi ước tính cho Lyriq; từ 312 dặm trên mô hình dẫn động cầu sau xuống 308 dặm trong phiên bản RWD và 307 dặm cho phiên bản AWD. Bài kiểm tra phạm vi đường cao tốc EV tiêu chuẩn của chúng tôi trên mẫu xe dẫn động cầu sau năm 2023 đã cho kết quả phạm vi 75 dặm/giờ là 270 dặm.

Thông số kỹ thuật Cadillac Lyriq 2024: Động cơ 

Con số công suất không thay đổi, với 340 mã lực từ phiên bản động cơ đơn, dẫn động cầu sau và 500 mã lực từ phiên bản AWD động cơ kép. Chúng tôi vẫn chưa lái Lyriq động cơ kép; nhưng chúng tôi biết hãng đã ra mắt phiên bản dẫn động cầu sau lên 60 dặm/giờ trong 5,7 giây. Điều đó khá nhanh theo tiêu chuẩn SUV; nhưng nó bị tụt lại phía sau một chút trong thời đại hiện tại của những chiếc dragster EV.

Giá bán Cadillac Lyriq 2024 và thông số kĩ thuật

Cadillac cho biết sẽ sớm có thêm thông tin về Lyriq 2024; vì vậy hãy theo dõi để biết giá cả và thông số kỹ thuật chi tiết.

Ánh Thơ

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()