banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ tư, 20/07/2022, 09:02

Chevrolet Equinox EV 2024 ra mắt với ngoại hình mềm mại, hấp dẫn

Chevrolet Equinox EV 2024 có thể sớm có màn ra mắt chính thức, nhưng sẽ không được bán cho đến cuối năm 2023.

Tổng quan

Vào tháng 1 năm 2022, Chevrolet chính thức công bố các phiên bản chạy điện của Blazer và Equinox. Và phiên bản Chevrolet Equinox EV 2024 luôn đóng một vai trò quan trọng đối với Chevrolet với tư cách là thương hiệu bán chạy thứ hai. “Việc cung cấp tùy chọn xe điện giá cả phải chăng trong phân khúc xe có khối lượng cao nhất trong ngành chứng tỏ Chevy sẽ cung cấp xe điện cho tất cả mọi người.”

Chevrolet Equinox EV 2024

Ngoại hình Chevrolet Equinox EV 2024 

Màu xanh lam tươi sáng với mái màu trắng khá khác biệt so với màu bạc, xám và đen mà chúng ta thường thấy trong thế giới ô tô ngày nay. Thật vậy, một bản vẽ trước của Equinox EV đã mô tả một chiếc SUV màu bạc. Chúng tôi cũng đã thấy một chiếc Equinox RS có màu đỏ với mái nhà màu đen; điều này cho thấy Chevrolet sẽ cung cấp Equinox với nhiều hương vị khác nhau.

Chevrolet Equinox EV 2024 vs Blazer EV

Hình ảnh mới này cung cấp một cái nhìn tuyệt vời về kiểu dáng của Equinox EV. Hơn nữa, việc đặt nó cạnh nhau trên trang web của Chevy cũng làm nổi bật sự khác biệt giữa hai loại xe. Cả hai đều sử dụng nền tảng Ultium của GM; nhưng Equinox với tay nắm cửa phẳng có vẻ đã sẵn sàng để đối đầu với Tesla Model Y. Trong phân cấp xe điện của GM; nó có thể là lựa chọn cho những người mua trẻ tuổi đang tìm kiếm trải nghiệm tập trung vào công nghệ.

Chevrolet Equinox EV 2024

Giá bán Chevrolet Equinox EV 2024 

Chúng ta sẽ không biết chắc chắn cho đến khi Chevrolet Equinox EV ra mắt. Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng Chevrolet có kế hoạch giữ giá khởi điểm dưới 30.000 USD. Nó sẽ ít hơn đáng kể so với Blazer EV, bắt đầu từ $ 44.995 cho phiên bản 1LT. Người mua một trong hai mẫu SUV chạy điện sẽ phải đợi đến quý đầu tiên của năm 2024; trước khi các mẫu xe cơ sở được bán ra thị trường. Các mẫu có thông số kỹ thuật cao hơn (và đắt hơn) sẽ ra mắt vào cuối năm 2023.

Thái Sơn

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()