banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ tư, 24/11/2022, 02:50

Chevrolet FNR-XE - Sedan điện đặc biệt ra mắt tại Trung Quốc

Theo truyền thông Trung Quốc, Chevrolet FNR-XE là mẫu xe sedan điện dựa trên Ultium, dự kiến sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào năm tới.

Tổng quan

General Motors đã tiết lộ một nghiên cứu về chiếc sedan chạy hoàn toàn bằng điện tại Trung Quốc, Chevrolet FNR-XE, dựa trên Ultium trong tương lai. Nghiên cứu thiết kế đã xuất hiện vào ngày 22 tháng 11 tại Thượng Hải trong Ngày Công nghệ GM Trung Quốc 2022, một sự kiện đặc biệt mà nhà sản xuất ô tô này đã công bố kế hoạch ra mắt hơn 15 loại xe chạy hoàn toàn bằng điện vào năm 2025 tại Trung Quốc.

Chevrolet FNR-XE

Ý tưởng công nghệ mới Chevrolet FNR-XE

Đây thực sự là chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của Chevrolet; mặc dù ở dạng ý tưởng; GM mô tả đây là một bước tiến quan trọng đối với thương hiệu ở Trung Quốc.

“Khái niệm Chevrolet FNR-XE trang bị Ultium, được ra mắt tại Ngày công nghệ 2022; đại diện cho bước quan trọng tiếp theo của thương hiệu hướng tới một tương lai xanh hơn. Nó cũng là bản xem trước thế hệ xe kết nối điện thông minh mới của Chevrolet được phát triển riêng cho thị trường Trung Quốc.”

Chevrolet FNR-XE

GM Authority báo cáo FNR-XE là mẫu xe ý tưởng đầu tiên của Chevrolet dựa trên công nghệ động cơ đẩy Ultium Battery và Ultium Drive kết hợp các nguồn lực toàn cầu của General Motors với khả năng phát triển tại địa phương, cụ thể là Trung tâm Kỹ thuật Ô tô Liên Á (PATAC) ở Thượng Hải.

Ngoại hình Chevrolet FNR-XE

FNR-XE là phiên bản đầu tiên của Chevrolet về một chiếc sedan bốn cửa chạy điện, báo trước sự phát triển tiếp theo của các mẫu thiết kế của thương hiệu.

Chevrolet FNR-XE

Chiếc xe tự hào với phần đầu xe hầm hố; nổi bật với đèn chiếu sáng nằm ngang nổi bật kết hợp với logo Chevrolet trong suốt.

thân xe

Ở phía trước, chiếc sedan cũng có mui xe điêu khắc; lưới tản nhiệt giả rộng và cản va mạnh mẽ; tay nắm cửa bật ra; camera chiếu hậu mỏng; bánh xe kiểu khí động học và cột C nghiêng nhiều cho một cái nhìn giống như fastback.

đuôi xe

Nhìn từ phía sau, Chevrolet FNR-XE Concept mang dáng vẻ thể thao nhờ tấm cản kiểu dáng đẹp; tích hợp một bộ phận giống như bộ khuếch tán cỡ lớn; các hốc thoát khí phía sau bánh sau và dải đèn LED mảnh trải dài toàn bộ chiều rộng của xe.

Động cơ Chevrolet FNR-XE

Chưa có thông số kỹ thuật, nhưng truyền thông Trung Quốc suy đoán FNR-XE là một chiếc sedan nhỏ gọn; xe có liên quan chặt chẽ với Chevrolet Equinox EV 2024. Các báo cáo địa phương cũng tuyên bố rằng một mô hình sản xuất cho phân khúc đại chúng; lấy cảm hứng từ khái niệm này sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào năm tới.

Thời điểm ra mắt Chevrolet FNR-XE

Tại Ngày Công nghệ GM Trung Quốc 2022, nhà sản xuất ô tô đã công bố kế hoạch tung ra hơn 15 mẫu xe dựa trên Ultium tại Trung Quốc vào năm 2025. Công ty đã bắt đầu giao hàng Cadillac Lyriq vào tháng 9; trưng bày GMC Hummer EV SUV và Cadillac Celestiq tại triển lãm. Triển lãm nhập khẩu quốc tế Trung Quốc vào đầu tháng này. GM cũng cho biết mẫu Buick dựa trên Ultium đầu tiên sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào cuối năm nay.

Ánh Thơ

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()