banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ hai, 27/09/2022, 02:55

Chevrolet Silverado HD 2024 với ngoại hình, nội thất sang trọng và động cơ Diesel mới

Chevrolet đã giới thiệu Silverado 1500 nâng cấp vào năm ngoái và giờ đây hãng đã tập trung vào Chevrolet Silverado HD 2024 với các cải tiến mới

Tổng quan

Dự kiến ​​ra mắt vào quý đầu tiên của năm tới, Chevrolet Silverado HD 2024 đã được nâng cấp lớn về kiểu dáng; động cơ diesel; cải tiến khả năng và nội thất hoàn toàn mới trên các phiên bản tập trung vào người tiêu dùng.

Chevrolet Silverado HD 2024

Ngoại hình Chevrolet Silverado HD 2024

Bắt đầu từ bên ngoài, chiếc xe tải có phần đầu xe tân tiến với đèn LED chạy ban ngày hình chữ C nổi bật. Chúng được kết hợp bởi đèn pha tối giản, có công nghệ đèn chiếu kép trên LTZ, ZR2 và High Country. Đèn hậu được cập nhật và chuỗi ánh sáng hoạt hình ‘chào mừng hoặc chào tạm biệt chủ sở hữu’.

Chevrolet Silverado HD 2024

Chiếc xe đã được trang bị lưới tản nhiệt sửa đổi và cản trước mạnh mẽ hơn. Mẫu xe cũng được trang bị móc kéo tiêu chuẩn mới, đèn sương mù dọc và tấm che mui có chữ “Chevrolet“. Chevrolet cũng cung cấp Silverado HD 2024 với các tùy chọn bánh xe mới, bao gồm bánh xe 20 inch mạ crôm cho LTZ cũng như lốp xe địa hình 18 inch bóng bẩy cho 3500HD trục sau kép. Thêm vào đó, một bộ lốp địa hình 20 inch hiện có thể được trang bị với một số gói nhất định. Màu sơn xe có sáu bảng màu cải tiến bao gồm: Sterling Grey, Dark Ash, Radiant Red, Auburn Metallic, Lakeshore Blue Metallic và Meteorite Metallic.

đuôi xe

Chevrolet cũng sẽ cung cấp một phiên bản Midnight Edition mới dựa trên trang trí High Country hàng đầu. Xe có lưới tản nhiệt mạ crôm đen, huy hiệu màu đen và bậc trợ lực điện màu đen. Người mua cũng sẽ tìm thấy bánh xe 20 hoặc 22 inch với lớp sơn đen bóng.

Bánh xe

Nội thất Chevrolet Silverado HD 2024

Những thay đổi lớn hơn xảy ra trong cabin khi các phiên bản LT có nội thất hoàn toàn mới với thiết kế hiện đại cũng như vật liệu chất lượng cao hơn và công nghệ cải tiến.

Nội thất Chevrolet Silverado HD 2024

Xe có cụm công cụ kỹ thuật số 12,3 inch mới và hệ thống thông tin giải trí 13,4 inch lớn hơn với tích hợp Google (Google Maps cũng như Trợ lý Google). Các điểm nổi bật khác bao gồm bảng điều khiển hiện đại; thiết bị chuyển mạch chất lượng cao hơn và bảng điều khiển trung tâm được tân trang lại với bộ qsạc điện thoại thông minh không dây.

Phiên bản High Country cao cấp với bề mặt thể thao bọc da và trang trí bằng gỗ đích thực. Những tiện ích khác bao gồm tựa đầu thêu và ghế trước bọc da Ares độc đáo với hệ thống sưởi và thông gió. Chúng được kết hợp bởi đường khâu tương phản; lưới loa bằng thép không gỉ và hệ thống âm thanh Bose bảy loa.

Động cơ Chevrolet Silverado HD 2024

Chevrolet Silverado HD 2024 trang bị động cơ V8 6,6 lít quen thuộc; sản sinh công suất 401 mã lực (299 kW / 407 PS); mô-men xoắn 464 lb-ft (628 Nm). Tuy nhiên, giờ đây nó kết hợp với hộp số tự động Allison 10 cấp; thay vì hộp số tự động sáu cấp. Chevrolet cho biết hộp số mới (hộp số Allison tự động mười cấp) của bộ nạp giúp động cơ tận dụng tốt hơn công suất cực đại. Duramax 6,6 lít được hưởng lợi từ bộ tăng áp được cải tiến và tối ưu hóa. Nhờ những thay đổi này, động cơ mới sản sinh công suất 470 mã lực (350 kW / 477 PS); mô-men xoắn 975 lb-ft (1.320 Nm); tăng 25 mã lực (19 kW / 25 PS) và 65 lb-ft (88 Nm).

Trang bị công nghệ Chevrolet Silverado HD 2024

Xe được trang bị Cảnh báo vùng mù phía bên; tính năng này mở rộng khu vực giám sát vùng khuất. Công nghệ Trailer trong suốt của Chevrolet; cũng đã được cải tiến để hoạt động với các bánh thứ năm và rơ moóc. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, có hệ thống Cảnh báo GCW. Hệ thống cảnh báo người lái xe nếu trọng lượng xe và rơ moóc vượt quá trọng lượng quy định.

Thời điểm ra mắt Chevrolet Silverado HD 2024

Chevrolet Silverado 2500HD và 3500HD sẽ được bán vào nửa đầu năm 2023. Công ty cho biết họ sẽ chia sẻ mức giá gần vào ngày bán. Chevrolet đã thông báo rằng Silverado hạng nặng sẽ lần đầu tiên có một phiên bản của ZR2 cho địa hình; nhưng nó sẽ ra mắt sau hai chiếc xe Chevrolet Silverado HD 2024.

Nhã Uyên

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()