banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ năm, 06/07/2023, 09:38

Chương trình ưu đãi giảm 25% taxi xanh SM cho thành viên

Thành viên của Taxi Xanh SM (Taxi VinFast) sẽ được hưởng ưu đãi tổng cộng lên đến 25% cước Taxi Xanh SM dành cho dịch vụ GreenCar và LuxuryCar

Tổng quan

Taxi xanh SM, dịch vụ taxi xanh điện cao cấp của VinFast; đã tung ra chương trình ưu đãi độc quyền lên đến 25% cho thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu. Thành viên có thể tận hưởng ưu đãi này khi sử dụng dịch vụ Taxi Xanh SM từ nay đến hết ngày 31/12/2023.

Chương trình ưu đãi giảm 25% Taxi Xanh SM (Taxi VinFast) dành cho dịch vụ GreenCar và LuxuryCar

Về dịch vụ Taxi Xanh SM (Taxi VinFast)

Taxi Xanh SM là dịch vụ taxi điện cao cấp hàng đầu tại Việt Nam, không mùi, không khí thải, và là biểu tượng di chuyển xanh văn minh và hiện đại. Hiện dịch vụ đã có mặt ở 5 tỉnh thành và dự kiến mở rộng đến 27 tỉnh thành trên cả nước vào cuối năm 2023.

Ưu đãi giảm 25% của chương trình Taxi Xanh SM (Taxi VinFast) dành cho các thanh viên

Chương trình ưu đãi này áp dụng cho dịch vụ GreenCar và LuxuryCar, giảm 8% và 15% tương ứng. Ngoài ra, thành viên cũng có thể mua thẻ trả trước với giảm giá 10%. Thời gian ưu đãi kéo dài từ ngày 26/6/2023 đến hết ngày 31/12/2023.

Để hưởng ưu đãi, thành viên cần xác nhận số điện thoại chính chủ tại thông tin tài khoản trên trang web vinfast.vn. Sau đó, tải ứng dụng Taxi Xanh SM và đăng ký tài khoản bằng số điện thoại đã xác nhận. Đặt chuyến đi và sử dụng mã khuyến mại trong mục ưu đãi trên ứng dụng.

Đối với chương trình ưu đãi thẻ trả trước, thành viên cần đăng ký mua thẻ trên trang web và thanh toán theo hướng dẫn. Sau đó, kích hoạt thẻ và sử dụng khi đặt chuyến đi.

Với sự kết hợp của ưu đãi thẻ trả trước và xác nhận số điện thoại đăng ký; thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu có thể nhận được ưu đãi lên đến 25% trên cước Taxi Xanh SM. Chương trình này nhằm mang đến những trải nghiệm vui vẻ và tuyệt vời cho thành viên trong hành trình di chuyển.

Các bước thực hiện để hưởng ưu đãi Chương trình ưu đãi giảm 25% Taxi Xanh SM (Taxi VinFast) dành cho dịch vụ GreenCar và LuxuryCar

  • Bước 1: Xác nhận số điện thoại chính chủ của thành viên tại mục thông tin tài khoản trên vinfast.vn. (Lưu ý số điện thoại chỉ được phép thay đổi sau 180 ngày; thành viên vui lòng kiểm tra thật kĩ trước khi cập nhật và xác nhận số điện thoại của mình trên tài khoản thành viên).
  • Bước 2: Tải ứng dụng Taxi Xanh SM và đăng kí tài khoản với số điện thoại bạn đã cập nhật trên vinfast.vn (Nếu bạn đã cài ứng dụng từ trước; bảo đảm rằng số điện thoại trong Tài khoản cá nhân trên vinfast.vn và ứng dụng Taxi Xanh SM là trùng khớp. Khi đó, ưu đãi sẽ xuất hiện trên app trong vòng 1 – 2 ngày làm việc).
  • Bước 3: Đặt chuyến đi, sử dụng mã khuyến mại trong mục ưu đãi.

Ánh Thơ

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()