banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ sáu, 08/05/2021, 00:01

Citroen My Ami Cargo - xe giao hàng nhỏ xinh, có thể chạy 75 km sau 1 lần sạc pin

Citroen My Ami Cargo là dòng xe được thiết kế đặc biệt nhằm phục vụ các nhà cung cấp dịch vụ giao hàng đường ngắn.

Citroen My Ami Cargo là dòng xe được thiết kế đặc biệt nhằm phục vụ các nhà cung cấp dịch vụ giao hàng đường ngắn.

Citroen My Ami Cargo trình làng tại châu Âu

Mới đây, hãng Citroen của Pháp đã tung ra dòng xe thương mại hạng nhẹ (LCV) có tên My Ami Cargo. Dòng xe này được thiết kế đặc biệt nhằm phục vụ các nhà cung cấp dịch vụ giao hàng đường ngắn.

Citroen My Ami Cargo phù hợp với những nhà cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi

Ngoài ra, Citroen My Ami Cargo còn nhắm đến một số ngành kinh doanh khác trong khu vực nội thành tại châu Âu vốn chật chội và giới hạn tốc độ. Cụ thể hơn, những công ty cung cấp dịch vụ giao đồ ăn đến tận nhà, thợ sửa ống nước, thợ điện, thợ sửa khóa, chính quyền địa phương và các nhà cung cấp dịch vụ công khác đều là khách hàng tiềm năng của Citroen My Ami Cargo.

Ngoại thất Citroen My Ami Cargo

Citroen My Ami Cargo dài chưa đến 3 m

Citroen My Ami Cargo sở hữu chiều dài chỉ 2.410 mm, chiều rộng 1.390 mm và chiều cao 1.520 mm. Không chỉ nhỏ bé, mẫu ô tô này còn có thiết kế ngoại thất dễ thương.

Citroen My Ami Cargo chỉ có 1 ghế lái

Được phát triển dựa trên mẫu xe 2 chỗ Citroen Ami hiện đang bày bán trên thị trường, My Ami Cargo đi kèm không gian nội thất rộng rãi bất ngờ bên trong.

Citroen My Ami Cargo có nội thất rộng bất ngờ

Nguyên nhân là do ghế phụ lái đã bị tháo khỏi xe, thay bằng ngăn chứa đồ làm bằng nhựa polypropylene (PP). Ngăn này có thể tích chứa đồ lên đến 260 lít hoặc 140 kg. Nhờ đó, Citroen My Ami Cargo có thể tích chứa đồ tổng cộng 400 lít.

Citroen My Ami Cargo là xe chạy hoàn toàn bằng điện

Nguồn cung cấp sức mạnh của Citroen My Ami Cargo là mô-tơ điện 6 kW và cụm pin lithium-ion 5,5 kWh. Cụm pin này cho phép Citroen My Ami Cargo có thể chạy được 75 km sau 1 lần sạc. Theo hãng Citroen, thời gian sạc đầy pin cho xe là 3 tiếng đồng hồ nếu dùng ổ điện tại nhà.

Citroen My Ami Cargo là xe thương mại hạng nhẹ

Vì là xe thương mại hạng nhẹ nên Citroen My Ami Cargo cho phép chủ sở hữu trang trí bằng logo công ty hoặc slogan quảng cáo của riêng mình.

Nội thất Citroen My Ami Cargo

Nội thất bên trong Citroen My Ami Cargo

Ngoài ra, hãng Citroen còn cung cấp nhiều phụ kiện chính hãng cho khách hàng mua My Ami Cargo như lưới trên mặt cửa, thảm sàn, ngăn chứa đồ bổ sung, giá kẹp điện thoại và USB Dongle để kết nối với điện thoại thông minh.

Citroen My Ami Cargo có giá rẻ

Tại thị trường châu Âu, Citroen My Ami Cargo có giá khởi điểm chỉ từ 6.490 Euro (khoảng 180 triệu đồng).

Khách có thể đặt cọc mua Citroen My Ami Cargo từ tháng 6 năm nay

Đến tháng 6 năm nay, khách hàng có thể bắt đầu đặt cọc mua mẫu ô tô điện này.

Với những khách hàng mua từ 10 xe trở lên, hãng Citroen sẽ hỗ trợ dán logo của công ty lên thân xe. Với những người mua nhiều hơn, hãng Citroen sẽ hỗ trợ sơn xe, dán đề-can, dán logo hoặc tem theo yêu cầu.

Nguồn: ois.vn

Phương Thuý

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()