banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ ba, 23/08/2022, 07:18

Czinger Hyper GT là siêu xe bốn chỗ với cửa Gullwing

Czinger Hyper GT là mẫu xe thứ hai của công ty có trụ sở tại California có kế hoạch in 3D một chiếc Hypercar với giá không hề rẻ.

Tổng quan

Czinger vẫn chưa giao cho khách hàng chiếc 21C mạnh mẽ, nhà sản xuất ô tô nhỏ đã tiết lộ mô hình sản xuất thứ hai của mình. Được mệnh danh là Czinger Hyper GT, đây là một chiếc xe bốn chỗ kiểu dáng đẹp, sẽ là một phần của dòng xe sáu chiếc mà Czinger dự định sẽ giới thiệu trong bảy năm tới.

Czinger Hyper GT

Động cơ Czinger Hyper GT

Cung cấp sức mạnh cho Czinger Hyper GT là hệ thống truyền động tương tự như chiếc hypercar 21C; có nghĩa là nó có động cơ V8; tay quay phẳng 2,88 lít với một cặp bộ tăng áp; kiến ​​trúc điện 800 volt và bổ sung sức mạnh hybrid. Tạo ra 1.250 mã lực và có khả năng chứng minh là một trong những chiếc xe 4 chỗ nhanh nhất hành tinh; mặc dù có lẽ không hoàn toàn phù hợp với Koenigsegg Gemera với 1.700 mã lực.

Ngoại hình Czinger Hyper GT

Czinger Hyper GT

Nhìn bề ngoài, Hyper GT gần như không có điểm chung nào với 21C. Phần đầu xe đặc trưng bởi cặp đèn pha mảnh và thiếu lưới tản nhiệt truyền thống. Mặc dù chúng tôi vẫn chưa chắc chắn bằng cách nào Czinger có thể làm mát đầy đủ cho động cơ V8 vòng tua cao; nhưng không thể phủ nhận rằng phần đầu xe có kiểu dáng đẹp và đặc biệt.

thân xe

mui xe

Thiết kế gợi cảm của Czinger Hyper GT tiếp tục dọc theo hai bên, nơi có cửa lớn, camera cánh và không nhìn thấy tay nắm cửa. Nhà kính mở rộng khiến chiếc xe càng thêm nổi bật, cũng như các cột trụ màu đen. Các yếu tố chính của thiết kế đuôi xe bao gồm ống xả trung tâm; thiết kế dạng lưới nổi bật và những đường nét uốn lượn chắc chắn sẽ hỗ trợ khí động học.

Đuôi xe

Thời điểm ra mắt và giá bán

Czinger vẫn chưa cho biết khi nào họ có ý định bắt đầu bán; hoặc sản xuất Czinger Hyper GT cũng như giá bán của nó.

 

Người sáng lập công ty Kevin Czinger cho biết Hyper GT sẽ sử dụng AI của con người; và kỹ thuật sản xuất in 3D của thương hiệu. Czinger cho biết kỹ thuật sản xuất sáng tạo của họ đang trở nên phổ biến đến mức không dưới “sáu thương hiệu ô tô lớn khác nhau” đã mua công nghệ sản xuất từ ​​họ.

Lưu Hữu Trí

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()