banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ sáu, 03/09/2021, 09:54

Dacia Jogger 2021 ra mắt dạng Mashup dành cho xe Crossover-Van

Dacia Jogger 2021 mang hình dáng của một chiếc crossover-van được kết hợp cân đối độc đáo. Mẫu xe sẽ có giá cả vừa túi tiền.

Dacia Jogger là chiếc xe dài nhất trong dòng sản phẩm hiện tại của thương hiệu.

Dacia Jogger 2021

Dacia là hãng sản xuất xe hơi nổi tiếng ở Romania. Hãng xe này được đặt tên theo một di tích lịch sử và tên một dân tộc của đất nước Rumani. Vào năm 2020, thương hiệu Romania đã quyết định ngừng sản xuất xe van Lodgy.

Do không có dòng xe 7 chỗ ngồi được sản xuất trong khoảng một năm. Bây giờ, như đã hứa vài tuần trước, Dacia ra mắt Jogger 2021 như là “trụ cột thứ tư” sau Spring, Sandero / Logan và Duster.

Dacia Jogger 2021

Dacia Jogger 2021

Mang hình dáng của một chiếc crossover và van được kết hợp cân đối độc đáo. Mẫu xe hoàn toàn mới sẽ có sẵn trong các cấu hình năm và bảy chỗ ngồi. Với tỷ lệ giá cả tốt nhất trên thị trường châu Âu.

Jogger được hiểu theo thể thao, thiên nhiên và năng lượng tích cực. Và phản ánh các đặc điểm điển hình của mô hình Dacia – tính thực dụng, mạnh mẽ và khả năng chi trả.

Dacia Jogger 2021

Từ mũi đến trụ đỡ khung cửa phía trước, Jogger 2021 trông giống hệt như chiếc Sandero Stepway. Nhưng một chút uốn cong ngay trước cửa sau làm tăng thêm 40 mm cho chiều cao của chiếc xe ở phía sau.

Với chiều cao 4,55 mét, Jogger 2021 là chiếc xe dài nhất trong phạm vi mô hình hiện tại của Dacia. Có thể tích hàng hóa là 708 lít trong cấu hình năm chỗ ngồi.

Khoang sau của xe siêu rộng rãi.

khoang xe

khoang sau xe

khoang sau xe

Gấp hàng ghế thứ hai xuống và bạn sẽ có không gian rộng 1.819 lít. Ngoài ra, 24 lít không gian lưu trữ có sẵn trên khắp cabin. Nếu bạn đã từng ngồi trong một chiếc Dacia hiện đại. Nội thất của Jogger 2021 sẽ không mang lại bất kỳ điều ngạc nhiên nào.

Jogger 2021 có cách bố trí quen thuộc với màn hình kiểu máy tính bảng trên bảng điều khiển trung tâm. Có ba nút bấm điều khiển khí hậu tròn bên dưới.

Cabin

Phiên bản cơ sở sẽ là tiêu chuẩn với giá đỡ điện thoại thay vì màn hình cảm ứng. Biến thiết bị thông minh của bạn thành hệ thống định vị.

Khách hàng sẽ nhận được động cơ khí 3 xi-lanh 1.0 lít mới với công suất 110 mã lực. Ít nhất là hiện tại sẽ là tùy chọn mạnh mẽ nhất của mô hình. Mà ít nhất là bây giờ sẽ là tùy chọn mạnh mẽ nhất của Jogger 2021. Bộ phận phun xăng trực tiếp được kết hợp với hộp số sàn sáu cấp để truyền lực tới bánh trước.

Thân xe

Ghế xe

Ngoài ra còn có một động cơ khí hóa lỏng Eco-G với phạm vi hoạt động khoảng 1.000 km. Nhờ một thùng chứa LPG 40 lít và một thùng xăng 50 lít khác. Tại thời điểm này, không có thông tin nào về hộp số tự động tùy chọn. Dự đoán rằng Dacia sẽ tiếp tục phát triển động cơ và hộp số của Jogger 2021 sau này trong suốt vòng đời của nó.

Dacia Jogger 2021

Hoàng Quân

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()