banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ ba, 29/11/2023, 04:32

Daihatsu Taft mới - đối thủ của Suzuki Jimny

Daihatsu Taft có thiết kế ngoại thất mang phong cách mạnh mẽ và cá tính, với những đường nét vuông vức và góc cạnh sẽ cạnh tranh trực tiếp với Suzuki Jimny

Tổng quan

Daihatsu Taft, vốn là một đối thủ đáng kể của Suzuki Jimny, hiện đang tiếp tục sự phát triển của mình với một phiên bản mới. Được biết, Daihatsu đang quan tâm đến việc biến Taft hiện tại thành một chiếc xe địa hình nhỏ gọn có thể cạnh tranh với Jimny.

Daihatsu Taft

Sự Ra Đời Của Daihatsu Taft:

Taft là một mẫu xe được giới thiệu dưới dạng concept, sau đó chuyển sang mô hình sản xuất.

Phiên bản mới của Taft có thể trở thành đối thủ của Suzuki Jimny, tuy nhiên, nó có thể nhẹ nhàng hơn một chút so với Jimny.

Thân xe

Thông số Kỹ Thuật Daihatsu Taft:

Taft sử dụng kiến trúc toàn cầu mới Daihatsu (DNGA); với khả năng chạy máy 1.5L 4 xy-lanh; tương tự như Toyota Yaris Cross Đông Nam Á.

Hệ thống truyền động chưa có thông tin cụ thể; nhưng Daihatsu cung cấp hai tùy chọn động cơ: máy lo 1.5L 105 mã lực/138 Nm và hệ truyền động hybrid kết hợp máy lo 1.5L 90 mã lực; 121 Nm với mô-tơ điện 79 mã lực, 141 Nm.

Daihatsu Taft

Dự Kiến Thay Đổi:

Báo cáo cho biết rằng Taft thế hệ mới sẽ có thiết kế khác biệt; có thể bao gồm tăng chiều cao, cản trước và sau chắc chắn hơn.

Kinh Nghiệm Trước Đây của Daihatsu

Daihatsu đã có kinh nghiệm với các mẫu xe địa hình nhỏ gọn như Taft từ những phiên bản trước đó.

Mẫu xe địa hình Taft thế hệ đầu tiên, được sản xuất từ năm 1974 đến năm 1984; được biết đến với độ bền bỉ và khả năng vượt địa hình tương tự Jimny thời điểm đó.

Hoàng Nguyên

Từ khoá:

5.0/5 - 2 đánh giá
Bình luận ()