banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ tư, 07/12/2023, 03:20

Đánh Giá Chi Tiết về Voyah Passion EV của hãng Dongfeng

Voyah Passion PHEV mẫu sedan sang trọng lai xăng điện mới nhất của hãng xe Trung Quốc Voyah. Chiếc xe được ra mắt lần đầu tiên tại triển lãm ô tô Thượng Hải 2023, hiện đã được bán ra tại thị trường Trung Quốc.

Tổng quan

EVoyah là thương hiệu NEV (phương tiện năng lượng mới) cao cấp của Dongfeng. Dòng xe hiện tại của hãng bao gồm ba mẫu: Voyah Free SUV, Voyah Dream MPV và Voyah Passion sedan. Hiện nay Voyah Passion EV là model PHEV mới nhất của hãng.

Voyah Passion EV

Mẫu Sedan Plug-in Hybrid Cao Cấp

Voyah Passion (Zhuiguang) PHEV là một mẫu sedan cỡ lớn có khả năng hoạt động hỗn hợp lên đến 1.260 km với dẫn động 4 bánh và công suất lên đến 530 mã lực, mức giá khởi điểm chỉ từ 35.380 USD.

Về thiết kế Voyah Passion PHEV

Mẫu sedan Voyah Passion PHEV vẫn phù hợp với phiên bản chạy hoàn toàn bằng điện ra mắt vào đầu năm nay. Đặc điểm ngoại thất nổi bật là lưới tản nhiệt khổng lồ với cản trước thể thao. Kích thước của Passion là 5088/1970/1515 mm và chiều dài cơ sở 3000 mm. Nó lớn hơn Audi A6, BMW 5 Series và Mercedes-Benz S-Class.

Voyah Passion EV

đuôi xe

Nội thất Voyah Passion PHEV

Nội thất của Voyah Passion PHEV tương tự phiên bản EV. Nó có một cụm ba màn hình dài 1,4 mét. Mỗi màn hình trong số đó có đường kính 12,3 inch. Có thêm một màn hình 9 inch dành riêng cho điều hòa nhiệt độ và cài đặt ghế ngồi. Một màn hình bổ sung cho hành khách ở hàng ghế thứ hai và AR-HUD có sẵn dưới dạng tính năng bổ sung. Các tính năng nổi bật khác trong nội thất của Passion PHEV là cửa sổ trời hai phần, chỗ để chân cho hành khách ở hàng ghế thứ hai bên phải và ổ sạc không dây.

Nội thất Voyah Passion EV

ghế

Tính Năng Nổi Bật và Hiệu Suất

Passion PHEV có hệ thống treo khí nén, hệ thống CDC giảm chấn chủ động và phạm vi hoạt động hoàn toàn bằng điện 262 km (CLTC). Nội thất sang trọng có màn hình dài 1,4m; AR-HUD; cửa sổ trời; và ghế có đệm đỡ rõ ràng hơn.

Hiệu Suất Động Cơ và Tiện Ích

Hệ truyền động ấn tượng của Passion PHEV bao gồm động cơ xăng 1,5 lít cùng hai động cơ điện; mang tổng công suất lên tới 530 mã lực và mô-men xoắn cực đại 810 Nm. Mặc dù không nhanh lắm với thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h trong 5,9 giây; nhưng lại có khả năng chạy điện đến 262 km (CLTC) và 1.260 km ở chế độ hybrid.

Giá Bán và Các Phiên Bản Voyah Passion PHEV

Hiện có hai cấp độ trang trí, với giá khoảng 35.380 USD và 38.880 USD. Trong tương lai, sẽ có phiên bản cao cấp với giá 50.210 USD. Phiên bản plug-in hybrid của Passion EV có thể ra mắt trên thị trường toàn cầu vào năm tới.

Giá bán Voyah Passion EV

Đánh giá này tập trung vào những điểm nổi bật về hiệu suất, tính năng, và giá cả của Voyah Passion EV, mang đến cho người đọc cái nhìn tổng quan về mẫu sedan plug-in hybrid cao cấp này.

Nhã Uyên

5.0/5 - 1 đánh giá
Bình luận ()