banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ bảy, 04/12/2021, 09:12

Đánh giá Ducati Streetfighter V2 2022: Thông số, Giá xe và Hình ảnh.

Đánh giá thông số Ducati Streetfighter V2 2022 với động cơ Superquadro; 4 van / cyl. Giá xe Ducati Streetfighter V2 2022 bán lẻ 16,995 USD.

Đánh giá xe Ducati Streetfighter V2 2022.

Với ra mắt của chiếc Streetfighter V2 2022. Được Ducati quảng cáo như một sự bổ sung thiết thực và dễ tiếp cận hơn cho dòng sản phẩm của mình. Trong khi vẫn duy trì hiệu suất nghiêm túc của Borgo Panigale và ý tưởng thiết kế “Fight Formula”. Thông số Ducati Streetfighter V2 2022 được đánh giá là có nhiều cải tiến và mạnh mẽ. Nhưng trong phân khúc Ducati giá xe Ducati Streetfighter V2 2022 chỉ bắt đầu với 16,995 USD.

Giá xe Ducati Streetfighter V2 2022

Mang hơi hướng superbike từ Panigale V2 hạng trung trở lên. Ducati đã lột bỏ phần lớn thân xe của Panigale, điều chỉnh vị trí ngồi và gài tất cả các khu vực phù hợp. Và tung nó ra thị trường như “một chiến binh mới trong thị trấn”.

Thông số Ducati Streetfighter V2 2022

Thông số kỹ thuật Ducati Streetfighter V2 2022:
Giá xe Ducati Streetfighter V2 2022 bán lẻ: 16,995 USD
Động cơ:  Superquadro làm mát bằng chất lỏng, 90 độ V-twin; 4 van / cyl.
Dung tích: 955cc
Đường kính và hành trình piston: 100,0 x 60,8mm
Tỷ lệ nén: 12,5: 1
Truyền động / Truyền động cuối cùng: 6 tốc độ / xích
Công suất mã lực:  153,0 hp @ 10,750 vòng / phút
Khung xe:  Nhôm nguyên khối
Hệ thống nhiên liệu:  Phun xăng điện tử w / đi bằng dây
Hệ thống treo trước: Phuộc Showa BPF 43 mm, có thể điều chỉnh hoàn toàn.
Hệ thống treo sau: Giảm xóc Sachs, có thể điều chỉnh hoàn toàn.
Phanh trước: Kẹp phanh Brembo M4.32 4 pít-tông, đĩa kép 320mm với ABS EVO vào cua.
Phanh sau:  Kẹp phanh 2 pít-tông, đĩa 245mm với ABS EVO vào cua.
Chiều cao yên xe:  33,3 in.
Công suất nhiên liệu:  4,5 gal.
Trọng lượng: 441 Pounds

Thông số Ducati Streetfighter V2 2022: Động cơ.

Trong khi động cơ V-twin 955cc Superquadro 90 độ về nguyên tắc giống với Panigale V2. Ducati đã thực hiện một số sửa đổi nhỏ để mang lại hiệu suất thực tế hơn trên đường phố. Quá trình truyền động cuối cùng đã được rút ngắn. Thông qua việc bổ sung hai răng vào đĩa xích phía sau để hỗ trợ phản ứng của động cơ.

Phanh xe

Ducati tuyên bố động cơ này cho công suất 153 mã lực tại 10.750 vòng / phút. Và mô-men xoắn 74,8 pound-feet tại 9.000 vòng / phút. Xem xét con số đó thấp hơn 55 mã lực so với 208 mã lực đã được tuyên bố của mẫu V4 hàng đầu. Đây là một gói động cơ dễ tiếp cận hơn cho nhiều tay đua hơn, nhưng vẫn có tiềm năng nghiêm trọng.

Hiệu suất.

Có thể cảm nhận được tiềm năng đó trên cả đường trường và đường đua. Streetfighter V2 2022 phảng phất nét tinh tế của một gã khổng lồ nhẹ nhàng ở vòng tua máy thấp. Và một cá tính mạnh mẽ khi lái một cách hung hãn. Khả năng tiếp nhiên liệu khi không tải và phản ứng ga ban đầu là trực tiếp với kết nối chắc chắn với bánh sau. Thông qua hệ thống đi dây được hiệu chỉnh tinh vi của Ducati. Có thể dễ dàng di chuyển trong khoảng từ 5.000 đến 8.000 vòng / phút. Tận dụng lợi thế của sự lan truyền mô-men xoắn rộng của V2.

Ducati Streetfighter V2 2022

Nhưng sau khi vòng tua vượt qua 8.000 vòng / phút, động cơ sẽ trải qua một đợt tăng công suất. Có một khoảng thời gian nhỏ từ 8.000 vòng / phút đến khoảng 10.000 vòng / phút. Nơi Streetfighter lao vào hạng cân cao hơn với khả năng tăng tốc ngoạn mục và bánh xe nâng. Có thể có hiệu quả trong việc giảm mài mòn lốp trước. Tuy nhiên, tinh thần chiến đấu thực sự của nó chỉ tồn tại trong thời gian ngắn vì nó nhanh chóng đi về phía vạch đỏ 11.500 vòng / phút.

Tính năng.

Phù hợp với ý định của Ducati, động cơ của Streetfighter V2 mang đến sự cân bằng vững chắc. Giữa tính linh hoạt, tính linh hoạt và tinh thần chiến đấu. Bộ công cụ hỗ trợ người lái điện tử dựa trên Bosch IMU sáu trục tinh vi của Ducati. Với việc điều chỉnh Streetfighter thành một chiếc mô tô có thể điều khiển được cho mọi trường hợp.

Giá xe Ducati Streetfighter V2 2022

Thông qua sự hỗ trợ của Hệ thống kiểm soát lực kéo Ducati “dự đoán” (DTC) EVO 2, Ducati Wheelie Control (DWC) EVO và hệ thống EVO Kiểm soát phanh động cơ (EBC). Tổng cộng, DTC có thể lựa chọn trong tám cấp độ cộng với tắt, bốn cấp độ DWC và ba cài đặt EBC. Bao gồm ba lựa chọn trong cài đặt phản ứng bướm ga và một tùy chọn để giới hạn công suất cực đại ở 110 mã lực.

Bánh sau

Để hiểu tất cả các lựa chọn hỗ trợ người lái là ba chế độ lái, mỗi chế độ đều có các thông số cài đặt trước. Bao gồm Thể thao, Đường trường và Đường ướt. Tuyệt vời hơn nữa, các chế độ này có thể được tùy chỉnh riêng theo sở thích của người lái thông qua màn hình TFT 4,3 inch của Streetfighter V2 2022. Chuyển sang cấp độ 3 của DTC và cấp độ 1 của DWC cung cấp sự cân bằng trong kiểm soát ga có thể dự đoán được của cao su Pirelli Diablo Rosso IV được trang bị OE. Và tốc độ thoát góc tuyệt đối, chưa kể đến việc nâng bánh xe quỹ đạo thấp.

Thiết kế.

Khung gầm của Streetfighter rất cân bằng. Mặc dù về cơ bản nó giống với bộ bánh răng của Panigale V2. Nhưng Ducati đã kéo dài tay đòn một bên thêm 16 mm (0,6 inch) để tăng độ ổn định. Và thêm hai mắt xích để bù lại sự thay đổi về bánh răng. Kết quả cuối cùng là chiều dài cơ sở dài hơn 26mm (1 inch) so với Panigale’s.

Thông số Ducati Streetfighter V2 2022

Sự ổn định trên đường thẳng là tuyệt vời, khiến Streetfighter trở nên tốt như vậy. Nó nhanh chóng chạm khắc với cảm giác đầu xe nghiêm túc có thể dựa vào. Và tạo ra sự cân bằng giữa vỏ xe, tất cả đều được bổ sung bởi phuộc Showa BPF. Và giảm xóc Sachs đủ đàn hồi cho các điều kiện đường đua và đủ cân bằng để thoải mái trên đường.

Ducati Streetfighter V2 2022

Vì chiếc xe này là phiên bản rút gọn, cơ bắp của Panigale V2. Ducati đã đẩy vị trí để chân xuống và về phía trước theo một tư thế ít hung hãn hơn. Làm dày và mở rộng hình dạng yên để tạo sự thoải mái hơn. Đồng thời trang bị cho Streetfighter một tay lái kiểu cách.

Nhìn chung, sự thoải mái là khá tốt và khả thi cho chuyến đi hàng ngày, nhưng đủ tích cực để tận dụng sức mạnh thể thao của V2. Tuy nhiên, tay lái một mảnh được đẩy về phía trước tạo ra một áp lực cổ tay không thoải mái khi trên đường dài.

Kết luận.

Ducati Streetfighter V2 2022 đại diện cho sự cân bằng giữa chất lượng kỹ thuật cao cấp với tính thực dụng. Và tính linh hoạt, một yếu tố giúp xe thể thao cao cấp của Ý dễ dàng tiếp cận hơn một chút. Khả năng cung cấp sức mạnh của động cơ thật hấp dẫn thú vị. Và một khoảng thời gian thú vị không thể phủ nhận trên hai bánh.

Hông xe

Nhưng là một lựa chọn thực tế để lái xe hàng ngày với ít cơ hội phạm luật hơn bạn có thể tưởng tượng trên V4. Khả năng xử lý mượt mà, trung tính giúp tăng thêm trải nghiệm. Chưa kể nó còn đang cập nhập từng chút một với các thiết bị điện tử lấy cảm hứng từ xe đua.

Màn hình

Đánh giá Ducati Streetfighter V2 2022 với mức giá dễ được chấp nhận hơn. Vì tỷ lệ rip trên một đô la của nó cao so với V4. Streetfighter V2 sẽ được bán lẻ tại Hoa Kỳ với giá khởi điểm là 16,995 USD bắt đầu từ tháng 2 năm 2022.

Thái Sơn

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()