banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ ba, 08/03/2023, 05:07

Đánh giá những tính năng đáng chú ý trên Hyundai Kona 2024

Hyundai Kona 2024 chiếc SUV hạng nhỏ được thiết kế hiện đại với đầy đủ tính năng an toàn. Xe được trang bị động cơ mạnh mẽ cùng công nghệ tiên tiến, mang lại sự thoải mái và trải nghiệm lái tuyệt vời cho người dùng.

Tổng quan

Hyundai Kona 2024 mẫu crossover đô thị được cập nhật với nhiều tính năng và thiết kế mới. Xe được trang bị động cơ xăng 2.0L hoặc động cơ hybrid 1.6L, cùng hộp số tự động 6 hoặc 7 cấp. Thiết kế nội thất được cải tiến với màn hình cảm ứng 10,25 inch và bốn loa ngoài cùng hệ thống âm thanh Bose 8 loa. Ngoại thất xe có thể lựa chọn bộ body kit N Line mới cùng với các tùy chọn màu sơn đa dạng. Ngoài ra, Hyundai Kona 2024 còn được trang bị các tính năng an toàn như hỗ trợ đỗ xe tự động, cảnh báo điểm mù, cảnh báo va chạm, và hỗ trợ giữ làn đường.

Hyundai Kona 2024

Ngoại hình Hyundai Kona 2024

Điểm mới của Hyundai Kona 2024 là dải đèn chạy liền mạch ở đầu xe; được Hyundai gọi là “đường chân trời liền mạch”; mang đến cho chiếc xe một diện mạo đậm chất tương lai. Ngoài ra, chiếc xe trông lớn hơn và sang trọng hơn so với phiên bản tiền nhiệm; với thân xe dài hơn và chiều dài cơ sở kéo dài; giải quyết tình trạng thiếu không gian cho hàng ghế sau cũng như không gian chở hàng hạn chế của mẫu xe trước đó. Chiếc xe sẽ có cả phiên bản chạy xăng và điện cùng thân xe màu xám.

Hyundai Kona 2024

Kona 2024 dài hơn một chút so với phiên bản trước; với chiều dài tăng thêm 6,9 inch và trục cơ sở dài hơn 2,4 inch.

Bánh xe

Nội thất Hyundai Kona 2024

Thiết kế nội thất cũng được nâng cấp đáng kể so với chiếc xe tiền nhiệm. Kona mới có màn hình hiển thị kép 12,3 inch; màn hình phía trước trình điều khiển hiển thị thiết bị đo đạc và màn hình cảm ứng trung tâm xử lý các chức năng thông tin giải trí. Mặc dù vậy, Hyundai đã không đi theo kiểu thiết kế chỉ tập trung vào kỹ thuật số; Kona giữ cả một hàng nút tắt chức năng và điều khiển khí hậu vật lý bên dưới những nút này.

Nội thất Hyundai Kona 2024

Một trong những phàn nàn đáng chú ý nhất của chủ sở hữu Kona thế hệ trước là thiếu không gian ở hàng ghế sau và thể tích khoang hành lý hạn chế; cả hai vấn đề này đều đã được giải quyết trên mẫu xe mới. Kona mới dài hơn và có chiều dài cơ sở dài hơn; với ghế trước được thiết kế để mang lại sự thoải mái và hỗ trợ tương tự như mẫu trước, trong khi mỏng hơn 30%; do đó cải thiện khoảng để chân phía sau. Sức chứa hàng hóa cũng tăng từ 13 lên 17 feet khối khi hàng ghế sau được giữ thẳng đứng.

vô lăng

Trang bị

Ghế trước chỉnh điện với cả hệ thống sưởi và thông gió cộng với hệ thống camera 360 độ. Tất cả các phiên bản sẽ hỗ trợ cập nhật phần mềm qua mạng. Hyundai cũng đang lên kế hoạch cho phép khóa và mở khóa thông qua chức năng Giao tiếp NFC trên điện thoại thông minh và đồng hồ thông minh. Tất cả các phiên bản của Kona đều có bộ chọn sang số nhỏ gọn ở bên cạnh cột lái; với lẫy chuyển số trên vô lăng cho phép chọn số ở các phiên bản đốt trong và các mức tái tạo khác nhau ở EV.

Thông số xe Hyundai Kona 2024: Động cơ

Hyundai muốn nói về Kona Electric mới hơn so với mẫu chạy xăng của nó. Đó là bởi vì các phiên bản đốt trong về cơ bản sẽ giống với phiên bản cũ; với lựa chọn động cơ 2.0 lít cơ bản và động cơ tăng áp 1.6 lít mạnh mẽ hơn. Cả dẫn động cầu trước và dẫn động tất cả các bánh sẽ tiếp tục được cung cấp; nhưng chúng ta sẽ cần phải đợi cho đến khi chiếc xe ra mắt chính thức tại triển lãm ô tô New York vào tháng 4 để biết số liệu hiệu suất cuối cùng.

Tại một số thị trường, Hyundai có kế hoạch cung cấp hai phiên bản EV khác nhau; nhưng sẽ chỉ có phiên bản mạnh hơn mới đến được Hoa Kỳ với bộ pin 65,4 kWh và một động cơ phía trước duy nhất tạo ra 214 mã lực.

Hệ thống pin và phạm vi hoạt động

Tại châu Âu, Hyundai đang nhắm mục tiêu phạm vi WLTP hơn 305 dặm; (chiếc xe hiện tại có pin nhỏ hơn một chút và được xếp hạng 258 dặm trong bài kiểm tra của EPA). Cổng sạc của Electric nằm ở phía trước; mặc dù nó sẽ không thể bổ sung nhanh như cấu trúc 800 volt cực nhanh của Ioniq 5; nhưng Hyundai cho biết sẽ có thể sạc từ 10% đến 80% trong 41 phút với tốc độ cao nhất. Điều đó tương đương với tốc độ trung bình khoảng 75 kW từ bộ sạc DC; hoặc gần bằng một nửa những gì Ioniq 5 hoặc Kia EV6 làm được. Kona Electric cũng sẽ hỗ trợ sạc “xe tải”; về cơ bản cho phép nó hoạt động như một bộ nguồn khổng lồ.

Thời điểm ra mắt Hyundai Kona 2024

Kona mới sẽ được ra mắt tại Hoa Kỳ vào quý ba năm 2023; với đầy đủ thông tin về thông số và giá bán.

Phương Thuý

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()