banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ hai, 10/07/2023, 07:53

Đánh giá qua buổi triển lãm "VinFast - Vì tương lai xanh"

Đánh giá triển lãm "VinFast - Vì tương lai xanh" đã kết thúc vào 9/7/2023 tại Cung Văn hoá Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội sau 2 ngày diễn ra.

Tổng quan

Triển lãm “VinFast – Vì tương lai xanh” diễn ra trong hai ngày 7/7 và 8/7/2023 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội đã thu hút sự quan tâm đông đảo của hàng nghìn khách tham quan. Sự kiện này cung cấp một không gian trưng bày hiện đại và hấp dẫn, để lại nhiều ấn tượng đặc biệt trong lòng người tham gia. Triển lãm cũng tiếp tục diễn ra vào Chủ nhật, ngày 9/7/2023.

Đánh giá qua buổi triển lãm

Sự kiện trong buổi triển lãm “VinFast – Vì tương lai xanh”

Ra mắt các mẫu xe ô tô điện của VinFast VF 3, VF 6, VF 7

Một điểm nổi bật trong triển lãm là sự xuất hiện của bộ tứ xe điện của VinFast, bao gồm VF 3, VF 6, VF 7 và mẫu xe đạp trợ lực điện. Trong số đó, mẫu xe VinFast VF 3 đặc biệt thu hút sự chú ý với thiết kế hiện đại, năng động và đa dụng. Sự ra mắt của mẫu xe này đã khiến khách tham quan vô cùng phấn khích.

VinFast VF 7

VinFast VF 7 có vẻ ngoài bắt mắt và thời thượng, thu hút mọi ánh nhìn. Đa số khách tham quan đánh giá cao sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế và hiệu suất của mẫu xe này.

Đánh giá qua buổi triển lãm

VinFast VF 6 cũng không kém phần ấn tượng với phong cách cá nhân và sự tinh tế, mang đến trải nghiệm lái xe hiện đại với các tính năng thông minh và công nghệ tiên tiến. Dòng xe này là sự lựa chọn hấp dẫn, đáp ứng tốt nhu cầu sở hữu một chiếc xe gia đình vừa mang lại trải nghiệm lái tương đương với các dòng xe cao cấp.

Ngoài việc trưng bày các sản phẩm ô tô và xe đạp điện; triển lãm cũng giới thiệu hệ sinh thái xe điện của VinFast; bao gồm xe buýt điện và xe máy điện. Khách tham quan có cơ hội tìm hiểu quy trình sản xuất ô tô thông qua công nghệ trình diễn của các cánh tay robot hiện đại, tạo ra cảm giác như đang đứng trong một nhà máy thực tế.

Trải nghiệm lái thử xe máy điện và ô tô điện VF e34, VF 5 Plus, VF 8, VF 9

Triển lãm cũng cung cấp cơ hội trải nghiệm lái thử các dòng ô tô và xe máy điện của VinFast. Khách tham quan có thể lái thử các mẫu xe như VF e34; VF 5 Plus; VF 8; VF 9 cùng với các dòng xe máy điện thông minh. Để tham gia lái thử; khách hàng chỉ cần mang theo bằng lái xe để đăng ký.

Thử lái xe máy điện và ô tô điện VinFast

Trải nghiệm ẩm thực

Một điểm đặc biệt trong triển lãm là khu vực ẩm thực; nơi khách tham quan có thể thưởng thức các món ăn đặc trưng của các quốc gia mà VinFast hiện diện. Đây là cách để mang đến gần hơn với người dùng Việt Nam một phần thế giới của hãng xe toàn cầu VinFast.

Thưởng thức ẩm thực

Trải nghiệm giao lưu cùng người nổi tiếng

Ngoài ra, có các talkshow được tổ chức trong suốt hai ngày triển lãm; với sự tham gia của MC Khánh Vy và các diễn giả; bao gồm các nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ. Các buổi talkshow tập trung vào các chủ đề như kinh tế; công nghệ và thông tin về các mẫu xe mới của VinFast.

Giao lưu cùng người nổi tiếng

Tham gia bốc thăm trúng thưởng

Triển lãm cũng mang đến các hoạt động thú vị khác như minigame đố vui; quay số may mắn và trình diễn nghệ thuật mỗi tối. Nhiều thành viên của Cộng đồng VinFast trúng các giải thưởng có giá trị.

Bóc thăm trúng thưởng

Ngoài ra, VinFast cũng tổ chức cuộc thi ảnh trực tuyến mang tên “My VinFast” cho khách hàng tham quan triển lãm; với giải thưởng là một voucher trị giá 10.000.000 đồng để sử dụng khi mua xe VinFast.

Triển lãm “VinFast – Vì tương lai xanh” đã kết thúc tham quan vào lúc 21h00 ngày 9/7/2023 tại Cung Văn hoá Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội. Đó là cơ hội tuyệt vời để tham gia triển lãm; khám phá hệ sinh thái xe điện VinFast; tham gia các hoạt động thú vị và có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn.

Ánh Thơ

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()