banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ tư, 07/06/2023, 07:35

Đánh giá tổng quan Honda CR-V Hybrid 2023: Thông số kỹ thuật, giá bán

Đánh giá mẫu xe Honda CR-V Hybrid 2023: mẫu xe SUV Tiết kiệm nhiên liệu, hiệu suất cao, không gian rộng rãi.

Tổng quan

Honda CR-V Hybrid 2023 là một chiếc xe với sự kết hợp giữa khả năng tiết kiệm nhiên liệu và sự đắt đỏ. Mô hình này đạt mức tiêu thụ nhiên liệu kết hợp 37 dặm mỗi gallon, là một con số khá tốt cho một chiếc crossover hybrid. Tuy nhiên, tiếng ồn và cảm giác lái không được thoải mái như mong đợi.

Honda CR-V Hybrid 2023

Đánh giá chung về Honda CR-V Hybrid 2023

Về thiết kế

Honda CR-V Hybrid 2023 không có gì đặc biệt so với các đối thủ cạnh tranh khác. Mặt trước của xe có lưới tản nhiệt hình lục giác với đèn pha hẹp chạy dọc, tương tự như nhiều chiếc xe khác trên thị trường. Cabin của xe được thiết kế phát sinh từ Honda Civic và có chất lượng vật liệu tốt. Tuy nhiên, màu sắc trong cabin hơi nhạt, gây cảm giác khá tối và trầm.

Đầu xe

Thân xe

Đuôi xe

CR-V Hybrid có khả năng chở 5 người và sức chứa hàng hóa tốt. Ghế lái và ghế sau đều thoải mái, cùng với không gian chứa hàng hóa rộng rãi. Tuy nhiên, tiếng ồn từ động cơ hybrid tạo sự không thoải mái và cảm giác lái trên đường cao tốc cần phải dùng bàn đạp nhiều hơn.

Nội thất Honda CR-V Hybrid 2023

ghế

Về công nghệ

Honda CR-V Hybrid 2023 được trang bị màn hình cảm ứng 9,0 inch, hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto không dây. Tuy nhiên, so với một số đối thủ khác, màn hình của CR-V có kích thước nhỏ hơn.

Về hiệu suất và động cơ

Honda CR-V Hybrid có công suất và mô-men xoắn tốt hơn so với phiên bản cũ. Tuy nhiên, việc lái xe trong thành phố có thể gặp khó khăn do cảm giác lái không nhạy và tiếng ồn từ động cơ. Xe có khả năng xử lý trung bình và hệ thống phanh hoạt động tốt.

Về an toàn

Honda CR-V Hybrid 2023 được trang bị các tính năng an toàn tiêu chuẩn của Honda, bao gồm cảm biến Honda; hỗ trợ đỗ xe; hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng và kiểm soát làn đường. Các tính năng an toàn cao cấp hơn có sẵn trên phiên bản cao cấp hơn của CR-V.

Về mức giá

Honda CR-V Hybrid 2023 có mức giá đắt hơn so với phiên bản chạy bằng xăng. Tuy nhiên, điều này có thể được bù đắp bằng sự tiết kiệm nhiên liệu của nó trong thời gian dài sử dụng.

Thông số kỹ thuật Honda CR-V Hybrid 2023

Phiên bản Honda CR-V Sport Touring 2023

ĐỘNG CƠI4 2.0 Lít
ĐẦU RA204 Mã lực / 247 Pound-Feet
TRUYỀN ĐỘNGđộng cơ kép
LOẠI TRUYỀN ĐỘNGDẫn động bốn bánh
 TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG (MPG)40 Thành phố / 34 Quốc lộ / 37 Kết hợp
TRỌNG LƯỢNG3,926 Pound
SỨC CHỨA 5 CHỖ

Quốc Vinh

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()