banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ sáu, 05/01/2024, 12:33

Đánh giá Toyota Innova 2023: Quá nhiều sự khác biệt !

Toyota Innova 2023 mẫu MPV đáng cân nhắc với những ai đang tìm kiếm một chiếc xe rộng rãi, thoải mái, tiết kiệm nhiên liệu và có nhiều trang bị an toàn.

Tổng quan

Toyota Innova là mẫu xe MPV quen thuộc với người Việt Nam trong suốt hơn một thập kỷ qua. Tuy nhiên, trước sự xuất hiện của những mẫu xe MPV cỡ nhỏ, Innova đã dần mất đi vị thế dẫn đầu. Năm 2023, Toyota đã tung ra phiên bản hoàn toàn mới của Innova 2023 với nhiều thay đổi đáng kể. Liệu những thay đổi này có giúp Innova lấy lại vị thế của mình ?

Toyota Innova 2023

Đánh giá về Toyota Innova 2023

Thiết kế

Khi nói tới cái tên Toyota Innova 2023 thì có lẽ trong đầu chúng ta sẽ hiện lên hình ảnh của một mẫu xe dễ nhìn nhưng tất cả chỉ dừng lại ở hai từ nhìn được mà thôi, còn nếu nói xuất sắc hay gì thì chắc là không. Nhưng đối với Toyota Innova cross thì mọi chuyện hoàn toàn thay đổi bởi tất cả mọi thứ đều được tái thiết kế to bản hơn.

thân xe

Ví dụ như phần đèn, phần mặt ca lăng hay form dáng xe tổng thể trông to hơn rất nhiều, bổ sung thêm vào là những đường nét khỏe khoắn như đường sẻ chia tách phần đầu xe thành hai tầng riêng biệt hoặc là những đường gân dập nổi ở khu vực thân và đuôi xe giúp chiếc xe trông cứng cáp hơn.

Có thể nói đây là một điểm cộng của chiếc Innova cross hiện đại khiến nó trông trẻ trung và bắt mắt hơn.

Toyota Innova Cross 2024

Ưu điểm:

  • Ngoại thất đẹp mắt, hiện đại, bề thế hơn
  • Nội thất rộng rãi, thoải mái hơn, đặc biệt là hàng ghế thứ ba
  • Trang bị tiện nghi, an toàn đầy đủ, hiện đại
  • Động cơ Hybrid tiết kiệm nhiên liệu

Nhược điểm:

  • Hệ thống treo bồng bềnh, đặc biệt là khi đi ở tốc độ cao
  • Tiếng ồn động cơ lớn
  • Trang bị cao cấp hơn ở phiên bản Hybrid vẫn chưa thực sự xứng với giá bán

Giá lăn bánh Toyota Innova 2023

Khi chiếc xe này được ra mắt và công bố giá bán ở Việt Nam thì đa số cộng đồng mạng cho rằng giá bán của Innova cross là hợp lý. Cái này là khi xét trên khía cạnh những thứ mà chúng ta nhận được khi mua xe kể cả ở phiên bản tiêu chuẩn.

Giá lăn bánh Toyota Innova 2023

Kết luận

Toyota Innova 2023 là một mẫu xe MPV đáng cân nhắc với những ai đang tìm kiếm một chiếc xe rộng rãi; thoải mái; tiết kiệm nhiên liệu và có nhiều trang bị an toàn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe có khả năng vận hành ổn định; êm ái thì Innova 2023 vẫn chưa phải là lựa chọn hoàn hảo.

Ánh Thơ

Từ khoá:

5.0/5 - 1 đánh giá
Bình luận ()