banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ hai, 22/01/2024, 20:22

Dat Bike ra mắt Quantum DxDragon phiên bản giới hạn 100 chiếc, mang tinh thần “Nghĩ được, Làm được”

Dat Bike Quantum DxDragon Phiên bản giới hạn mang ý nghĩa đặc biệt như một lời tri ân của Dat Bike dành cho những khách hàng đã đồng hành và ủng hộ thương hiệu trong suốt thời gian qua.

Tổng quan

Ngày 18/1/2024, thương hiệu xe máy điện Dat Bike đã chính thức ra mắt dòng xe Quantum DxDragon phiên bản giới hạn, với số lượng chỉ 100 chiếc.

Phiên bản giới hạn này được thiết kế dựa trên cảm hứng từ loài rồng, mang sắc đỏ phồn thịnh cùng nhiều tính năng ưu việt, hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm đột phá, khai mở cho một năm mới đầy thăng hoa.

Dat Bike Quantum DxDragon

Thiết kế Dat Bike Quantum DxDragon:

Được thiết kế dựa trên cảm hứng từ loài rồng, kết hợp với sắc đỏ rượu tượng trưng cho lòng nhiệt huyết và kiên định, Dat Bike Quantum DxDragon mang đến vẻ đẹp mạnh mẽ, uy mãnh, đồng thời cũng thể hiện sự quyền uy, sang trọng.

đầu xe

Trên nền đỏ rượu sang trọng, hình ảnh rồng uốn lượn trên không vừa mạnh mẽ; vừa uyển chuyển được mô phỏng bằng những đường nét sắc sảo và tinh tế xuyên suốt thân xe.

Những chi tiết được chăm chút tỉ mỉ tạo nên nét cao cấp cho sản phẩm; biến chiếc xe trở thành một tác phẩm di động độc đáo; chắc chắn sẽ mang lại một trải nghiệm đầy hứng khởi cho người yêu xe điện và mê nghệ thuật.

Tính năng:

Dat Bike Quantum DxDragon vẫn được trang bị sức mạnh tương tự như Quantum nguyên bản; với công suất 7000W cùng tốc độ tối đa lên tới 100km/h cho người dùng trải nghiệm sự uy lực.

Chỉ với một lần sạc trong 4 tiếng, Quantum DxDragon có thể đi được quãng đường 270km; dài nhất trên thị trường xe máy điện hiện nay.

Cùng với cốp xe lớn nhất với dung tích lên đến 41L; phiên bản giới hạn này mang đến sự tiện lợi tối đa cho người dùng.

đồng hồ

Bên cạnh các công nghệ quen thuộc trên Quantum nguyên bản như hệ thống Cruise Control; 2 chế độ lái Driving và Super; phiên bản Quantum cho Tết Giáp Thìn 2024 còn được liên tục cập nhật firmware với những tính năng mới như tìm xe trong bãi; chống trộm hay công nghệ Dat Ride Predictor.

Ưu đãi:

Khách hàng sở hữu phiên bản giới hạn Dat Bike Quantum DxDragon sẽ được nhận ưu đãi bảo hành pin lên đến 5 năm.

Ngoài ra, gói phụ kiện được thiết kế riêng cho Phiên bản giới hạn Tết 2024 bao gồm: nón bảo hiểm; thẻ RFID; thảm để chân;… cũng chỉ duy nhất có cho 100 khách hàng đặt mua Quantum DxDragon đầu tiên trong tháng 1 này.

Dat Bike Quantum DxDragon dành cho thị trường trong nước với giá bán 52,9 triệu đồng.

Kết bài:

Với thiết kế ấn tượng, tính năng vượt trội cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn; Quantum DxDragon phiên bản giới hạn. Hứa hẹn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích xe máy điện và mong muốn sở hữu một sản phẩm độc đáo; mang đậm tinh thần Việt Nam.

Phương Thuý

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()