banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ hai, 11/04/2023, 01:22

Dịch vụ Taxi xanh - Taxi VinFast sẽ triển khai vào ngày 14/04/2023 tại Hà Nội

Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM (Green Smart Mobility) vừa thông báo sẽ ra mắt dịch vụ taxi điện Taxi Xanh SM tại Hà Nội vào ngày 14/4

Tổng quan

Taxi Xanh SM (GSM) sẽ cung cấp hai dịch vụ di chuyển xanh, thông minh là GreenCar và LuxuryCar. Giai đoạn đầu, dịch vụ GreenCar sẽ sử dụng hai loại xe VinFast VF e34 và VinFast VF 8 cho dịch vụ LuxuryCar. Trong thời gian tới, Taxi Xanh SM sẽ bổ sung dòng xe VF 5 Plus vào đội xe GreenCar sau khi VinFast chính thức bàn giao.

Dịch vụ GreenCar sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm xanh, thông minh hoàn toàn khác biệt; với nhận diện màu xanh Cyan kết hợp giữa Green (xanh lá – màu đại diện cho môi trường; năng lượng xanh) và Blue (xanh nước biển – biểu tượng của trí thông minh và công nghệ). Trong khi đó, dịch vụ LuxuryCar sẽ là lựa chọn đẳng cấp cho những khách hàng đề cao tính riêng tư và mong muốn tận hưởng các dịch vụ xuất sắc.

Dịch vụ Taxi Xanh - Taxi VinFast

Dịch vụ taxi xanh SM (Taxi VinFast) và chi phí dịch vụ

Dịch vụ của Taxi Xanh SM bao gồm hai loại xe: GreenCar và LuxuryCar; tương ứng với VinFast VF e34 và VF 8. Với nhận diện màu xanh Cyan; dịch vụ GreenCar sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm xanh; thông minh hoàn toàn khác biệt. Trong khi đó, dịch vụ LuxuryCar với dàn xe VF 8 cao cấp; sang trọng sẽ là lựa chọn đẳng cấp cho những khách hàng đề cao tính riêng tư và mong muốn tận hưởng các dịch vụ xuất sắc.

Giá mở cửa cho 1 km đầu tiên của dịch vụ GreenCar là 20.000 đồng; và từ km thứ 26 trở đi, giá cước là 12.000 đồng/km cho VF 5 Plus; và 12.500 đồng/km cho VF e34. Dịch vụ LuxuryCar có giá cước cố định là 21.000 đồng/km cho toàn bộ hành trình.

Giá cước Dịch vụ Taxi Xanh - Taxi VinFast

Thời điểm triển khai Dịch vụ taxi

Taxi Xanh SM sẽ bắt đầu hoạt động tại Hà Nội từ ngày 14/4 với đội xe gồm 500 xe VF e34 và 100 xe VF 8. Đặc biệt, với giá cước cạnh tranh và chất lượng; dịch vụ đáp ứng được nhu cầu khách hàng; Taxi Xanh SM (Taxi VinFast) hy vọng sẽ đóng góp vào việc phổ cập thói quen sử dụng xe điện; và lan tỏa trào lưu sống xanh đến cộng đồng.

Kế hoạch triển khai tiếp theo và số tổng đài Dịch vụ taxi xanh SM (Taxi VinFast)

Trong giai đoạn đầu, Taxi Xanh SM sẽ cung cấp 500 xe VF e34 và 100 xe VF 8 tại Hà Nội; với hai dịch vụ GreenCar và LuxuryCar tương ứng. Khách hàng có thể dễ dàng gọi xe thông qua số tổng đài toàn quốc 1900 2088; vẫy xe trên đường hoặc đặt xe qua ứng dụng Taxi Xanh SM trên App Store và Google Play Store. Đồng thời, dịch vụ cũng sẽ có mặt tại toàn bộ hệ thống các Trung tâm thương mại của Vincom và các điểm đón công cộng tại Hà Nội để phục vụ đông đảo khách hàng.

Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM (Green Smart Mobility) sẽ triển khai dịch vụ taxi điện Taxi Xanh SM tại Hà Nội vào ngày 14/4. Đây là bước đầu tiên trong kế hoạch phủ sóng dịch vụ này tới ít nhất 5 tỉnh; thành phố trên cả nước trong năm nay.

Minh Quân

5.0/5 - 1 đánh giá
Bình luận ()