banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ năm, 22/09/2022, 07:09

Dodge Challenger Black Ghost 2023 phiên bản đặc biệt giới hạn

Dodge Challenger Black Ghost 2023 dựa trên Hellcat Redeye để tôn vinh một Challenger huyền thoại từng thống trị giải đua đường phố Detroit

Tổng quan

Cái tên Black Ghost bắt nguồn từ một chiếc Challenger R / T SE năm 1970 trên đường phố Detroit cách đây 5 thập kỷ. Thuộc sở hữu của một người đàn ông tên Godfrey Qualls, lúc đó là cảnh sát xe máy Detroit; chiếc Challenger màu đen thập niên 70 đã giành được danh hiệu huyền thoại; vì xuất hiện để vượt qua các cuộc đua trên Đại lộ Woodward và các giải địa phương khác; giành chiến thắng và sau đó biến mất trong đêm. Dodge Challenger Black Ghost ban đầu được đưa vào danh sách Đăng ký Xe Lịch sử Quốc gia vào năm 2020 sau khi con trai của Qualls, Gregory, đã đưa nó trở lại trên đường khi được cha tặng chiếc xe trước khi qua đời vào năm 2015. Chiếc xe vẫn thuộc sở hữu của gia đình Qualls.

Dodge Challenger Black Ghost 2023

Ngoại hình Dodge Challenger Black Ghost 2023

Dodge Challenger Black Ghost 2023

Đối với năm 2023, Dodge sẽ sơn 300 Challenger Hellcat Redeyes trong màu Pitch Black với một lớp vinyl giả da màu đen bắt chước vẻ ngoài của nguyên bản. Phiên bản Black Ghost cũng có huy hiệu “Dodge” mạ crôm phía trước; sọc trắng trên chắn bùn sau và huy hiệu “Challenger” bằng chữ chrome trên lưới tản nhiệt; chắn bùn trước và cánh gió sau. Black Ghost cưỡi trên bộ la-zăng Satin Carbon 20 inch và sức mạnh dừng lại được cung cấp qua hệ thống phanh Brembo sáu pít-tông màu đen.

Dodge Challenger Black Ghost 2023

Nội thất Dodge Challenger Black Ghost 2023

Nội thất cũng có màu đen; với ghế và cửa bọc da Alcantara và da Laguna cùng logo SRT màu đỏ tô điểm trên vô-lăng Alcantara. Bảng điều khiển nhận được huy hiệu Black Ghost đặc biệt bao gồm biểu tượng Dodge Fratzog mang tính biểu tượng và mô hình tỉ lệ gator; cũng như viền bằng sợi carbon.

Động cơ Dodge Challenger Black Ghost 2023

Dodge sắp hoàn thành việc ra mắt phiên bản đặc biệt Last Call Challengers and Chargers; với phiên bản mới nhất, Dodge Challenger Black Ghost 2023 đại diện cho phiên bản thứ sáu trong số bảy biến thể cơ bắp chạy bằng V-8. Black Ghost dựa trên mẫu SRT Hellcat Redeye thân rộng; nhưng nó đã tăng công suất của V-8 6,2 lít siêu nạp lên 10 mã lực đạt tổng cộng 807 mã lực.

Giá bán và thời điểm ra mắt Dodge Challenger Black Ghost 2023

Các đơn đặt hàng sẽ mở vào mùa thu này; bạn có thể mong đợi Black Ghost sẽ có giá cao hơn đáng kể so với Challenger Hellcat Redeye tiêu chuẩn 87.340 USD.

Hoàng Nguyên

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()