banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ năm, 08/09/2022, 07:12

Dodge Challenger và Charger Scat Pack Swinger với kiểu dáng cổ điển

Dodge đang hồi sinh biệt danh Swinger bằng một cặp phiên bản đặc biệt Dodge Challenger và Charger Scat Pack Swinger.

Ngoại hình

Dodge Challenger và Charger Scat Pack Swinger là mẫu xe mới nhất trong một loạt các mẫu xe Last Call nhằm tôn vinh chiếc Dart Swinger nguyên bản, đã đóng gói “mã lực đáng gờm” cũng như cung cấp “tùy chọn thú vị”, như kết hợp màu xanh lá cây với vàng và trang trí nội thất bằng gỗ.

Dodge Challenger và Charger Scat Pack Swinger 2023

Dodge Challenger R / T Scat Pack Swinger 2023, có Huy hiệu Gold School độc đáo trên lưới tản nhiệt và cửa hút gió. Chúng được kết hợp bởi đồ họa “Swinger” cổ điển và bánh xe Gold School 20 inch, hỗ trợ bởi phanh Brembo sáu pít-tông với kẹp phanh màu đen.

Dodge Challenger và Charger Scat Pack Swinger 2023

Nội thất Dodge Challenger và Charger Scat Pack Swinger

Nội thất Dodge Challenger và Charger Scat Pack Swinger 2023

Di chuyển vào trong cabin, người mua sẽ thấy ghế bọc da Nappa và Alcantara với chỉ khâu và logo Dodge Rhombi màu xanh lá cây. Các nhà thiết kế cũng lắp đặt trang trí giả gỗ; chỉ khâu tương phản màu xanh lá cây và huy hiệu Swinger trên bảng điều khiển.

Nội thất

Động cơ Dodge Challenger và Charger Scat Pack Swinger

Sức mạnh được cung cấp bởi động cơ HEMI V8 6,4 lít; sản sinh công suất 485 mã lực (362 kW / 492 PS) và mô-men xoắn 475 lb-ft (643 Nm). Nó được ghép nối với hộp số tự động tám cấp trong Bộ sạc; nhưng Dodge Challenger có lẽ cũng sẽ được cung cấp với hộp số tay sáu cấp.

Thời điểm ra mắt và giá cả

Mỗi phiên bản sẽ được sản xuất giới hạn 1.000 chiếc; và cả hai phiên bản đặc biệt đều là biến thể Widebody. Dodge cũng lưu ý rằng các mẫu xe sẽ có sẵn trong F8 Green, Sublime Green cũng như White Knuckle.

Giá cả và phân bổ đại lý sẽ được chia sẻ trên DodgeGarage.com; khi các đơn đặt hàng mở vào cuối mùa thu này.

Minh Quân

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()