banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Chủ nhật, 06/02/2023, 03:57

Dodge Rampage EV 2027: mẫu xe điện ý tưởng sẽ kế nhiệm Durango

Dodge Rampage EV 2027 mẫu xe điện ý tưởng dựa trên thiết kế kỹ thuật số, hãng hiện đang nỗ lực trong công cuộc điện khí hoá mẫu xe nhằm cạnh tranh với các hãng khác

Tổng quan

Khi ngành công nghiệp ô tô nói chung và Stellantis nói riêng chuyển sang điện khí hóa các đội xe của họ, Dodge buộc phải cạnh tranh và nỗ lực điều chỉnh thương hiệu cho phù hợp với tương lai điện. Hiện tại, thương hiệu đã lên kế hoạch Charger thế hệ tiếp theo sẽ trông như thế nào khi nó chạy bằng điện và Hornet dự kiến ​​sẽ có một biến thể chạy điện. Giữa Hornet, Charger Daytona SRT Concept và Ram Revolution, chúng tôi nghĩ rằng rất có thể Dodge sẽ tìm cách giới thiệu phương tiện năng lượng mới với một cái tên mới, Dodge Rampage EV.

Dodge Rampage EV 2027

Mẫu thiết kế tương lai Dodge Rampage EV 2027

Thiết kế của chiếc xe, được tạo ra thông qua phần mềm kỹ thuật số; kết hợp một số nguồn cảm hứng cổ điển và hiện đại. Mặc dù mặt trước có một số điểm tương đồng mơ hồ với Durango; nhưng phần trước và đèn pha vẫn thuần túy của Hornet; mặc dù có ít lưới tản nhiệt hơn một chút vì đây là một chiếc EV. Trong khi đó, đèn hậu đều là kiểu Dodge hiện đại.

đuôi xe

Một chiếc xe biểu cảm hơn nhiều xét từ góc độ đường nét thiết kế và tạo hình; bản vẽ của chúng tôi dựa trên những chiếc xe cơ bắp trong quá khứ của Dodge. Vòm bánh xe phình ra và các tấm cửa gân guốc cho thấy hệ cơ uốn dẻo mà nền tảng STLA của Stellantis sẽ cho phép.

Nội thất Dodge Rampage EV 2027

Tuy nhiên, nói về Stellantis, khái niệm Rampage không được lấy cảm hứng độc quyền từ nhà sản xuất Mỹ. Chẳng hạn, các cột C và đường viền mái lấy cảm hứng từ các thương hiệu châu Âu của tập đoàn; mà Dodge chắc chắn sẽ phải chia sẻ một số đặc điểm; giống như Hornet làm với Alfa Romeo Tonale.

ghế sau

Thời điểm ra mắt Dodge Rampage EV 2027

Dodge Rampage EV 2027 vì nó là một thiết kế hoàn toàn giả tưởng và chưa được chính thức ra mắt; hoặc thông báo bởi công ty Stellantis hoặc thương hiệu Dodge. Stellantis đang hướng đến việc sản xuất các mẫu xe điện tử; và tất cả những gì chúng ta có thể làm là đợi thông tin chính thức từ công ty.

Ánh Thơ

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()