banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ ba, 20/09/2022, 07:19

Ducati Diavel V4 Spotted 2023 siêu xe với động cơ cải tiến

Ducati Diavel V4 Spotted siêu xe mô tô nhỏ, gọn, nhẹ thế hệ tiếp theo được trang bị Granturismo 1.158cc V4 mạnh mẽ hơn các phiên bản khác.

Tổng quan

Ducati đã gắn bó với động cơ V-twin từ lâu và người hâm mộ lo lắng rằng sự ra đời của Panigale V4 sẽ báo trước sự sụp đổ của hãng. Nhưng Ducati đã phát triển từ sức mạnh này sang sức mạnh khác kể từ khi áp dụng động cơ bốn xi-lanh. Một phiên bản của động cơ sẽ xuất hiện trong Ducati Diavel V4 Spotted vào năm 2023. Điều đó có nghĩa là sẽ có V4 trong các dòng Panigale; Streetfighter; Superleggera; Multistrada và Diavel; V4 sẽ áp dụng với XDiavel. Nó là động cơ thống trị trong dòng sản phẩm của Ducati.

Ducati Diavel V4 Spotted

Ngoại hình Ducati Diavel V4 Spotted 

Các bức ảnh tiết lộ rằng Ducati Diavel V4 Spotted sẽ có một tấm ốp được sửa lại (đèn pha LED tương tự như Monster mới) trong khi vẫn giữ nguyên thiết kế đuôi y như cũ. Đèn báo rẽ phía trước được gắn trên cụm tay lái và các tấm ốp bên dường như cũng được thiết kế lại. Thiết lập ống xả quad là một trong những thay đổi rõ ràng nhất trên Diavel V4. Thực tế hầu như không có gì khác biệt so với V-twin.

Ducati Diavel V4 Spotted

Động cơ Ducati Diavel V4 Spotted 

Động cơ Testastretta DVT V-twin 1262cc sẽ được thay thế bằng động cơ V4 Granturismo cũng được dùng cho Multistrada V4. V4 là động cơ nhẹ hơn, nhỏ gọn hơn và hiện đại hơn Testastretta cũ, trọng lượng nhẹ hơn khoảng nửa pound. Có công suất 170bhp và 125Nm tại 10.500 vòng/phút và mô-men xoắn là 8.750 vòng/phút. Nó được kết hợp với hộp số sáu cấp. Hơn nữa, Diavel V4 được trang bị phuộc USD và một monoshock. Thiết lập có vẻ tương tự như mô hình hiện tại nhưng cánh tay đòn dường như được tinh chỉnh. Ngay cả phần cứng phanh cũng không thay đổi.

Động cơ Ducati Diavel V4 Spotted

Thời điểm ra mắt Ducati Diavel V4 Spotted 

Những gì chúng ta thấy ở đây chính xác là chiếc xe sẽ được ra mắt vào cuối năm nay trong sáu ngày ra mắt mẫu xe mới mà Ducati đã sắp xếp từ tháng 9 đến tháng 11. Diavel V4 sẽ được sản xuất ngay lập tức; câu hỏi là XDiavel sẽ tiếp tục với động cơ V-twin 1.262cc trong bao lâu. Với việc Multistrada đã có mặt trên V4; XDiavel sẽ là chiếc xe cuối cùng sử dụng phiên bản DVT van biến thiên cũ của Testastretta. Đến năm 2024, gần như chắc chắn sẽ chuyển nó sang V4.

Quốc Vinh

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()