banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Chủ nhật, 21/11/2021, 14:53

Ferrari Daytona SP3 ra mắt với động cơ 828-HP V12, kiểu dáng cổ điển.

Ferrari Daytona SP3 ra mắt với động cơ V12 6,5 lít được tân trang lại, vay mượn từ 812 Competizione. Có thể đạt tốc độ 100 km / giờ trong 2,86 giây.

Giới thiệu mẫu Ferrari Daytona SP3 vừa ra mắt.

Ferrari đã mở rộng dòng sản phẩm Icona của mình với chiếc thứ ba Daytona SP3. Đây là mẫu xe mới nhất trong sê-ri mô phỏng lại các thiết kế cổ điển của Ferrari cho thời kỳ hiện đại. Daytona, từng ra mắt tại Mugello Circuit trong Ferrari Finali Mondiali năm 2021. Được thừa hưởng từ 330 P3 / 4, 350 Can-Am, 512 S và các xe đua Ferrari khác.

Hông xe

Ferrari Daytona SP3

Daytona SP3 có thiết kế hoàn toàn độc đáo. Là mẫu xe hiệu quả nhất về mặt khí động học của Ferrari từng được chế tạo. Và điều đó không có bất kỳ trở ngại nào khi hoạt động nào và động cơ mạnh hơn – nóng hơn. Khí động học và làm mát là những thành phần quan trọng trong thiết kế của ô tô. Dẫn đến việc mở và hút gió lớn. Ngay cả cửa bướm dày cũng có một hộp gió lớn dẫn không khí đến các bộ tản nhiệt gắn bên.

Phía sau xe

Phía trước xe

Thiết kế cổ điển.

Khía cạnh thiết kế nổi bật nhất là phía sau, nơi Ferrari có một chồng các thanh dọc trải dài khắp nó. Đèn hậu được tạo thành từ các thanh ngang ngay dưới cánh lướt gió. Mặc dù chúng tích hợp tốt với phần còn lại của cánh gió. Các đầu ống xả kép gắn trung tâm nhô cao trên bộ khuếch tán phía sau tích cực.

Nội thất

Thiết kế bên ngoài ảnh hưởng rất nhiều đến cách bố trí nội thất của Daytona SP3. Với tấm chắn gió bao quanh cabin. Ghế được tích hợp vào khung xe với một hộp bàn đạp có thể điều chỉnh. Trong khi Giao diện Người-Máy của Ferrari cho phép người lái giữ tay lái để kiểm soát 80% các chức năng của xe.

Ghế xe

Ferrari đã sử dụng vật liệu composite cho khung và thân xe, bao gồm sợi carbon và Kevlar. Ferrari cũng giao nhiệm vụ cho Pirelli tạo ra một loại lốp cụ thể cho Daytona SP3. Tối ưu hóa lốp cho cả hiệu suất ướt và khô. Daytona cũng là chiếc Ferrari V12 đầu tiên có được công nghệ Dynamic Enhancer của công ty. Giúp việc điều khiển xe ở giới hạn trở nên dễ quản lý hơn và dễ kiểm soát hơn.

Bánh xe

Động cơ mạnh mẽ.

Cung cấp sức mạnh cho Daytona SP3 – và cần tất cả các quản lý nhiệt. Là động cơ V12 6,5 lít được tân trang lại, vay mượn từ 812 Competizione. Ferrari đã làm việc để giảm trọng lượng và quán tính của động cơ. Sử dụng các thanh kết nối bằng titan, chốt pít-tông mới được xử lý Diamond Like Carbon. Và trục khuỷu được cân bằng lại nhẹ hơn 3%.

Động cơ

Động cơ F140HC hiện tạo ra công suất 828 mã lực (617 kilowatt) và mô-men xoắn 514 pound-feet (697 Newton-mét). Khiến nó trở thành động cơ mạnh nhất mà Ferrari từng chế tạo. Động cơ sẽ đạt tới vòng tua máy 9.500 vòng / phút và kết hợp với hộp số bảy cấp. Daytona SP3 có thể đạt tốc độ 62 dặm một giờ (100 km một giờ) trong 2,86 giây. Nó chỉ cần 7,4 giây để đạt 124 dặm / giờ (200 km / h).

Động cơ

Ferrari cho biết họ đã thiết kế lại hoàn toàn phần hút của động cơ của Daytona SP3. Giờ đây với một ống góp và lỗ thông hơi nhỏ gọn hơn. Sức mạnh là tốt, mặc dù động cơ tạo ra ít hơn 30% khí thải ô nhiễm và các hình thành hạt so với 812 Comp và gọn gàng.

Ferrari Daytona SP3

Vô lăng

Ferrari không nêu chi tiết về giá cả hoặc thời gian sản xuất giới hạn như thế nào và cùng cập nhập trong thời gian tới.

— Theo: Ferrari —

Minh Quân

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()